TIN TỨC XE

XE TAY GA HONDA AIR BLADE 2017 – GIÁ BAO NHIÊU ? | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề giá xe air blade 2017 mới nhất thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

XE TAY GA HONDA AIR BLADE 2017 – GIÁ BAO NHIÊU ? | giá xe air blade 2017 mới nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://cityfordbinhtrieu.vn/ cung cấp tại đây nhé.

giá xe air blade 2017 mới nhất và các Nội dung liên quan đến chủ đề này.

giá bao nhiêu cho honda air blade 2017 fi điện tử, đèn led, hệ thống định vị xe, động cơ thông minh thế hệ mới … Giá thay đổi tùy theo màu và phiên bản như màu mờ đặc biệt có giá cao nhất là hơn 47 triệu, màu 3d giá hơn 43 triệu, còn lại là bản rẻ nhất, giá 42 triệu. Chào mừng các bạn đến với kênh của tôi xem xe vui vẻ Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quý báu để xem video này! .

XE TAY GA HONDA AIR BLADE 2017 – GIÁ BAO NHIÊU ? và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

XE TAY GA HONDA AIR BLADE 2017 - GIÁ BAO NHIÊU ?
XE TAY GA HONDA AIR BLADE 2017 – GIÁ BAO NHIÊU ?

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều hơn tại đây.

Với những Chia sẻ về chủ đề giá xe air blade 2017 mới nhất này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#TAY #HONDA #AIR #BLADE #GIÁ #BAO #NHIÊU.

xe honda air blade 2017 giá bao nhiêu,với rất nhiều phiên bản màu nổi bật,cùng với những công nghệ tiên tiến được áp dụng trên xe,phun xăng điện tử fi-đèn chiếu sáng dạng led-hệ thống định vị xe vv,về giá thì tùy theo màu và phiên bản mà có giá khác nhau,phiên bản màu nhám mờ có giá cao nhất là 47triệu,phiên bản 3d có giá 43triệu,còn lại phiên bản thường có giá rẻ nhất là 42triệu,welcome to my channel thú vui ngắm xe,cảm ơn quý vị đã xem video này.

XE TAY GA HONDA AIR BLADE 2017 – GIÁ BAO NHIÊU ?.

giá xe air blade 2017 mới nhất.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

41 Comments

  1. phiên bản đen nhám giá hãng tháng 11/2017 là 39.990.000d. bán ra tới tay người dùng la 43.700.000 vì phát sinh thuế trước bạ +biển số v.v….
    47.700.000d thì trong đó 4triệu là đôn giá móc túi khách hàng . giá tốt vl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button