TIN TỨC XE

‘Xe ô tô’ đi trên mặt nước (VOA) | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề tin tức xe ô tô trong nước thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

‘Xe ô tô’ đi trên mặt nước (VOA) | Xem nhiều tin tức xe cộ có ích nhất tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những tin tức xe cộ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Cityfordbinhtrieu.vn cung cấp tại đây nhé.

READ  CHEAPMOTOR | Ưu nhược điểm Loncin 300GP đàn anh GPX150 | Thông tin về xe mới nhất

tin tức xe ô tô trong nước và các Nội dung liên quan đến đề tài này.

#VOATIENGVIET Tin tức: Nếu không vào được VOA, vui lòng vào để vượt tường lửa. Ba người bạn ở Ai Cập đã thiết kế và chế tạo một chiếc ô tô có thể lái trên mặt nước. Sản phẩm này đang được giới thiệu ra thị trường. Họ hy vọng sẽ phát triển thiết kế này để có thể hoạt động trên cạn. Những khách du lịch yêu thích những bãi cát tuyệt đẹp và làn nước trong xanh dọc theo Bờ biển phía Bắc của Ai Cập giờ đây có thể bị thu hút nhiều hơn khi chiếc ‘xe hơi’ sản xuất trong nước đầu tiên được ra mắt. Đây là sự sáng tạo của ba người bạn. Loại xe này được xuất xưởng chủ yếu bằng tài địa phương và vật liệu nội địa, ngoại trừ phần động cơ của Nhật Bản. Đến nay, nhóm sáng chế đã sản xuất được 12 chiếc ‘xe’ kiểu này và nhận được nhiều đơn đặt hàng khi sản phẩm lần đầu ra mắt công chúng. Phải mất ba tuần để sản xuất mỗi chiếc ‘xe hơi’ này và mỗi chiếc có giá từ 19.000 đến 44.000 USD. Nhóm ba người bạn dự định sẽ phát triển thêm phương tiện đi biển này để có thể đi cả dưới nước và trên cạn. Họ cũng nhắm mục tiêu sản xuất ra thị trường nước ngoài trong thời gian tới. .

READ  Exciter 150 gp 2016 đẹp xuất sắc | Thông tin về xe mới nhất

‘Xe ô tô’ đi trên mặt nước (VOA) và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

‘Xe ô tô’ đi trên mặt nước (VOA)

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức vềxe cộ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Cityfordbinhtrieu.vn/tin-tuc-xe.

READ  NOVA DASH 125 Dọn ken xà ben( 25tr500 có GTDD lh 0974443882) | Thông tin về xe mới nhất

Mong rằng những Thông tin về chủ đề tin tức xe ô tô trong nước này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

Tag liên quan đến từ khoá tin tức xe ô tô trong nước.

#tô #đi #trên #mặt #nước #VOA.

đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị.

‘Xe ô tô’ đi trên mặt nước (VOA).

tin tức xe ô tô trong nước.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button