TIN TỨC XE

Xe này chill phết – KTM Duke 390 | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề xe may ktm thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Xe này chill phết – KTM Duke 390 | xe may ktm.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Cityfordbinhtrieu.vn cung cấp tại đây nhé.

xe may ktm và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục này.

KTM Duke 390 2017 cho đến nay, xe có những ưu điểm vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc: – Ga điện – Phuộc lên-xuống – Màn hình đồng hồ màu – Ngoại hình bắt mắt với khung lưới mắt cáo – Các chế độ lái – Nhiều chế độ lái Theo anh Huy, đây là một chiếc xe rất đẹp và chất lượng. Cảm giác lái linh hoạt và phấn khích. Giá cả rất hợp lý cho những ai mới bước vào con đường chơi xe mô tô PKL – 165.000.000 vnđ. Tuy nhiên, xe chỉ có một xi-lanh, đây cũng là ưu điểm và cũng là nhược điểm của KTM Duke 390. Cùng xem clip để biết tại sao nhé! THEO TÔI! – Facebook: – Youtube: – Instagram: —————————————————— Shop for rider: Group for rider: ——————————————— ——— LIÊN HỆ LÀM VIỆC: [email protected] #LeGiaHuy #KTM #Duke.

Xe này chill phết – KTM Duke 390 và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Xe này chill phết - KTM Duke 390
Xe này chill phết – KTM Duke 390

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề xe may ktm này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#này #chill #phết #KTM #Duke.

lê gia huy,gia huy,vlog,mô tô,motorcycle,xe,pkl,yamaha,r1,review,trải nghiệm,đánh giá,motor,ktm,390,duke,2017,agv,pista,adidas,ultra,boost,vario,bybre,naked,hyper.

Xe này chill phết – KTM Duke 390.

xe may ktm.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

41 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button