TIN TỨC XE

Xe độ bình xăng con Centa RS 125 mạnh hơn Fu Neo nhiều | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề bxc centa 125 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Xe độ bình xăng con Centa RS 125 mạnh hơn Fu Neo nhiều | bxc centa 125.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do City ford binhtrieu cung cấp tại đây nhé.

bxc centa 125 và các bài viết liên quan đến chuyên mục này.

Chiếc xe Centa RS 125 custom chạy bình xăng mạnh hơn Fu Neo 125 khá nhiều. Xe Dream, Wave alpha, Wave S, Wave RS, Wave S 110, Wave RSX 110.. . . . . . Nói chung xe nào sắp hết xăng là có thể thay bình xăng Centa RS 125 ngay, không cần xử lý. Dùng cho các dòng Wave S 110, Wave RSX 110. . . thì có thể sử dụng không cần thay mạch với các xe khác (xe 100cc) có thể phải giảm ga xuống ~ 85 là ok Cảm ơn các bạn đã xem video clip này! Vui lòng nhấp vào “Đăng ký” [Subcribe] Để ủng hộ tác giả và thường xuyên nhận những video mới nhất về các chủ đề: Xe – Độ Xe & Đời sống Kiến thức cơ bản về độ xe Dream, Wave, Su, Ya. . Hướng dẫn xử lý các bệnh xe tay ga thường gặp: xe hao xăng, xe máy chạy ì ạch, xe mất garanti, xe bị xì xăng, căn chỉnh chế hòa khí & phục hồi các loại xe Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, SYM, Kymco, Trung Quốc ô tô. . . . Xin hãy tôn trọng! Tác giả: Đức Lethe Blog tham khảo: Xe cộ – Xe độ – Đời sống.

Xe độ bình xăng con Centa RS 125 mạnh hơn Fu Neo nhiều và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Xe độ bình xăng con Centa RS 125 mạnh hơn Fu Neo nhiều
Xe độ bình xăng con Centa RS 125 mạnh hơn Fu Neo nhiều

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Cityfordbinhtrieu.vn/tin-tuc-xe.

Với những Chia sẻ về chủ đề bxc centa 125 này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#độ #bình #xăng #con #Centa #mạnh #hơn #Neo #nhiều.

centa,centa rs 125,xe do,xe wave 125,xe future 125,xe fu Neo,xe độ,binh xang con xe do,binh xang con trai ga dai,bo che hoa khi,binh xang con manh,wave rs 125.

Xe độ bình xăng con Centa RS 125 mạnh hơn Fu Neo nhiều.

bxc centa 125.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

43 Comments

  1. Đơn giản tiền nào của đó , Centa xài chữa cháy khoảng hơn 1 năm là thay bình mới vì có vệ sinh từ bình xăng đến lọc gió cũng hok đều ga .
    Ưu điểm đc cái giá dễ chịu , và mới gắn thì cũng OK
    Thêm nữa cái bình cũ trong clip hình như của dream lùn 125 chứ hok phải của fu

  2. Chú ơi, con có chiếc honda storm 125 máy đứng xài cam đũa gắn bình 125 này thì xe có bốc hơn và tiết kiệm xăng hơn kg ạ. Con nghe nói xe đi cam đũa chỉ khỏe thôi, nhưng lên tốc độ cao thì máy kêu, nóng và rung lắc nữa. Nhờ chú tư vấn giùm con ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button