PHỤ TÙNG XE

Tuần Châu Eco Park Quốc Oai Hà Nội | Những phụ tùng xe đẹp nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề tuần châu ecopark quốc oai thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Tuần Châu Eco Park Quốc Oai Hà Nội | tuần châu ecopark quốc oai.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Cityfordbinhtrieu.vn cung cấp tại đây nhé.

tuần châu ecopark quốc oai và các Nội dung liên quan đến bài viết này.

Ngày 25/2, lễ khởi công dự án Khu du lịch sinh thái, vui chơi giải trí Tuần Châu Hà Tây với tổng vốn đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng đã chính thức diễn ra tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, tỉnh Hà Tây. Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Tây sẽ xây dựng khu biệt thự, căn hộ sinh thái và chung cư cao cấp trong quần thể vui chơi giải trí với tổng diện tích đất hơn 70 ha. Khu căn hộ cao cấp được xây dựng trên khu đất rộng 16,3 ha nhưng diện tích xây dựng chỉ 3,93 ha. Khu này gồm 7 tòa nhà: 1 tòa 11 tầng, 2 tòa 9 tầng và 4 tòa 7 tầng. Tổng số căn hộ cao cấp tại 7 tòa này khoảng 700 căn, diện tích từ 120 – 400 m2 / căn. Khu biệt thự và căn hộ sinh thái được xây dựng trên diện tích 54,46 ha. Khu biệt thự gồm 500 căn, chỉ xây từ 2 – 2,5 tầng, diện tích từ 300 – 1.500 m2 / căn. Cạnh khu biệt thự là khu chung cư sinh thái, cao 5 tầng với khoảng 300 căn hộ, diện tích mỗi căn từ 135 – 280m2. Một trong những dự án thành phần đáng chú ý là sân golf có diện tích 93 ha, gồm một sân golf 18 lỗ và hai sân tập. Đây sẽ là sân golf đầu tiên tại Việt Nam cho phép người chơi vào ban đêm. Sân golf cũng được thiết kế theo hình đồi núi để người chơi golf có cảm giác thử thách của những tay golf chuyên nghiệp. Ông Edward Minh Chí – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tuần Châu Hà Tây, chủ đầu tư dự án tiết lộ, nhóm thiết kế sân golf thuộc Thompson Perrett and Lobb Group – Tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết kế sân golf. Các sân golf do tập đoàn này thiết kế đều đạt trình độ kỹ thuật cao và thường được chọn làm địa điểm tổ chức các giải đấu lớn, thu hút các tay golf đẳng cấp thế giới. .

Tuần Châu Eco Park Quốc Oai Hà Nội và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Tuần Châu Eco Park Quốc Oai Hà Nội

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề tuần châu ecopark quốc oai này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#Tuần #Châu #Eco #Park #Quốc #Oai #Hà #Nội.

Tuần Châu,hoidapbds,HỏiĐápBĐS,BấtĐộngSản.

Tuần Châu Eco Park Quốc Oai Hà Nội.

tuần châu ecopark quốc oai.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button