PHỤ TÙNG XE

Trà sữa Hà Nội – Blind tasting Ding Tea, Chatime, v.v.. (2014) | SoChaud | Những phụ tùng xe đẹp nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề dingtea ha noi thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Trà sữa Hà Nội – Blind tasting Ding Tea, Chatime, v.v.. (2014) | SoChaud | dingtea ha noi.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do City ford Bình Triệu cung cấp tại đây nhé.

dingtea ha noi và các bài viết liên quan đến từ khoá này.

Video về mù nếm thử 6 loại trà sữa ở Hà Nội, gồm: – Ding Tea (163 Giảng Võ, 23 Lê Đại Hành, 1B Nguyễn Hữu Huân, Trần Duy Hưng) – Chatime (11 Hàng Trọ, 64 Đào Duy Từ, 63 Huỳnh Thúc Kháng) – Xing Cha (14 Gia Ngư – trước đây là địa điểm của Ding Tea) – Paris Gateaux (C4 Giảng Võ, Thợ Nhuộm, 1A Hai Bà Trưng, ​​…) – Feeling Tea (Giảng Võ, Chùa Láng), Thanh Đường Niên, Cửa Nam) – Dakasi (7 Hàng Buồm) Hi vọng video này hữu ích cho các bạn. Video này được tài trợ và thực hiện bởi SoChaud www.youtube.com/user/sochaudchannel Xem video bloopers tại đây Xem video hậu trường tại đây Trang Facebook của Kênh SoChaud: Tham gia cùng tôi trên Facebook :.

Trà sữa Hà Nội – Blind tasting Ding Tea, Chatime, v.v.. (2014) | SoChaud và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Trà sữa Hà Nội - Blind tasting Ding Tea, Chatime, v.v.. (2014) | SoChaud
Trà sữa Hà Nội – Blind tasting Ding Tea, Chatime, v.v.. (2014) | SoChaud

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tại đây.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề dingtea ha noi này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Tra #sua #Noi #Blind #tasting #Ding #Tea #Chatime #SoChaud.

tra sua,bubble tea,milk tea,trà sữa,tra sua tran chau,hanoi,ha noi,ding tea,chatime,feeling tea,tra sua ha noi,drinks,blindtaste,blind tasting,blind testing,review,best bubble tea hanoi.

Trà sữa Hà Nội – Blind tasting Ding Tea, Chatime, v.v.. (2014) | SoChaud.

dingtea ha noi.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

30 Comments

  1. Có thể nào nói chuyện đừng có "So.. so…" được không? Nghe nó buồn cười sao ấy. Một là tiếng Anh thì tiếng Anh luôn còn ko thì tiếng Việt hẳn đi thì hay hơn.

  2. Nhiều đồng chí xoắn thế nhở =)) giả sử mọi người đã thích loại X và ko thích loại Y rồi thì có xem clip này xong mọi người có thay đổi khẩu vị của mình không? Mình nghĩ bạn ấy làm cái này Just For Fun, mà mình cũng k nghĩ bạn ý đủ tiếng nói để vì clip này mà gây ảnh hưởng đến thương hiệu các hãng kia :v
    Nói chung mình thấy clip rất ok funny đáng yêu mà :)) thra giọng của bạn có hơi …chóe 1 tí nếu nghe lâu nhưng cũng k vđề j lắm :D
    Nhìn chung là mình thích! :)

  3. @Thuỷ Tiên Nguyễn: E ơi c ko reply e ở comment được nên đành post cmt mới – ở Ding tea c hay gọi Trà sữa Hokkaido (thơm, ngậy, mùi như caramel), Trà sữa Ô Long (nhạt, thơm, dễ uống), Trà xanh hoặc trà xanh vị hoa nhài sữa, và Hồng trà sữa :P C thích mấy món đấy nhất 

  4. Thật ra Xingcha chỉ ngon ở trà trái cây còn Dingtea chỉ ngon ở trà sữa. Cậu thử chắc là vị trà sữa nên dingtea ngon nhất là đúng r. Đề cử cậu đi Xingcha uống thử trà trái cây ở đấy, đặc biệt là trà xanh chanh leo + pudding, t suốt ngày uống ở đấy. Còn Dingtea thì toàm uống xanh sữa trân châu, mà nghe nói hồng sữa trân châu cũng ngon lắm, hôm nào t cũng phải thử mới đc :)

  5. Bạn làm Blind tasting cho trà sữa thì ok thôi, nhưng bạn lại chỉ ra những điểm như cái này không ngon, cái kia không đậm bằng, trà không ngon bằng…blah blah thì mình nghĩ bạn vô lý hết sức. Hãy đưa ra những nhận xét về thương hiệu một cách tế nhị hơn, vì chính bạn đang là người giết chết một trong những thương hiệu kia đấy. Thân gửi và dislike bạn :)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button