TIN TỨC XE

Top 9 BEST Sport Touring Motorcycles (Actually Fun to Ride!) | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề sport touring thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Top 9 BEST Sport Touring Motorcycles (Actually Fun to Ride!) | sport touring.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Cityfordbinhtrieu.vn cung cấp tại đây nhé.

sport touring và các bài viết liên quan đến chủ đề này.

Tham gia cộng đồng xe máy TỐT NHẤT và giành được Xe máy MIỄN PHÍ! Cách tham gia quà tặng xe máy của tôi: Nhận hàng hóa và tham gia để TRÚNG XE MÁY CỦA TÔI! $ 1 = 1 Tham gia tại Nhận những thứ tốt nhất trong Hệ thống Xe máy Đi lại: CODE “YAMMIE” để được giảm giá 20%! Bạn muốn đi xe cả ngày, chạm đỉnh, và không cảm thấy như bạn muốn chết? Kiểm tra một trong 9 chiếc xe đạp này! Xin chúc mừng. Bạn đã có một lựa chọn tuyệt vời khi xem video này. Bạn có thể chọn bất kỳ video nào về mô tô để xem, nhưng bạn đã chọn video này. Đó là bởi vì bạn là một người có văn hóa, một người có gu thẩm mỹ sành điệu. Và khi nói đến các kênh mô tô trên YouTube, chúng tôi tại Yammie Noob ở đây cung cấp meme, kiến ​​thức và những pha hài hước vô song cho các tay đua trên khắp thế giới. Bạn sẽ muốn đăng ký. Đây là kênh mô tô lớn nhất trên YouTube. Bạn mới học cưỡi ngựa? Hay xem nay: ———————————————– —————— ————- Người mới bắt đầu tốt nhất ** Thể thao ** Trang bị: Mũ bảo hiểm: Áo khoác: Găng tay: Bốt: Quần: Người mới bắt đầu tốt nhất ** Dual Sport / ADV ** Trang bị: Mũ bảo hiểm: Áo khoác: Găng tay: Bốt: Quần: Người mới bắt đầu tốt nhất ** Retro / Cổ điển ** Trang bị: Mũ bảo hiểm: Áo khoác: Găng tay: Bốt: Quần: ——- ——————————– —— Câu hỏi thường gặp: Chiếc xe đạp đầu tiên của tôi nên là gì? Một Hayabusa Turbo. Rất buồn cười, không nghiêm túc. Tôi nên lấy gì? MỘT TURBO BUSA. Kênh này là gì? Nguồn công chiếu dành cho người mới bắt đầu trên YouTube. Chúng tôi nhận mọi thứ từ những chiếc xe đạp tốt nhất mà bạn nên mua để cầu nguyện với chúa tể và vị cứu tinh Rossi của chúng tôi. Tại sao tôi nên đăng ký? Bởi vì bạn muốn các video về lái xe mô tô chất lượng cao nhất trên YouTube được gửi đến nguồn cấp dữ liệu của bạn hàng tuần, ba lần mỗi tuần. Tại sao các bạn tạo các video danh sách này? Giống như bất kỳ nhà tư bản giỏi nào, chúng tôi cung cấp nhu cầu mà thị trường có. Âm nhạc: LƯU Ý: Video này được sử dụng hợp pháp theo luật bản quyền của Hoa Kỳ vì nó có tính chất biến đổi, không sử dụng nhiều nội dung gốc hơn mức cần thiết và không có ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường của tác phẩm gốc. Việc khiếu nại giả mạo bản quyền đối với video mà bạn không sở hữu theo DMCA hoặc lạm dụng công cụ xác nhận quyền sở hữu bản quyền của YouTube là vi phạm pháp luật. .

Top 9 BEST Sport Touring Motorcycles (Actually Fun to Ride!) và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Top 9 BEST Sport Touring Motorcycles (Actually Fun to Ride!)
Top 9 BEST Sport Touring Motorcycles (Actually Fun to Ride!)

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm kiến thức kiến thức chơi xe độ ở đây.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề sport touring này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#Top #Sport #Touring #Motorcycles #Fun #Ride.

yammie noob,top 10,harley davidson,yammie noob hayabusa,yammie noob beginner bikes,yammie noob harley davidson,yammie noob cruiser,yammie noob gear,yammie noob r3,yammie noob ninja 400,yammie noob r6,yammie noob r1,yammie noob grom,yammie noob beginner,yammie noob beginner gear,yammie noob beginner riders,yammie noob beginner mistakes,yammie noob beginner bike giveaway,yammie noob beginner bike build,yammie noob beginner cruiser,yammie noob 7 beginner.

Top 9 BEST Sport Touring Motorcycles (Actually Fun to Ride!).

sport touring.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

19 Comments

  1. Anyone looking for a great ST bike on the cheap should look at the Aprilia Futura. I loved mine. Speed of an R6(for its day) , excellent handling , all day saddle, factory hard bags, great Italian style. Nowadays you can get a nicely modded example under 5k$.

  2. You can buy a Moto Guzzi from Reina International Auto in Brookfield, WI. I met a father and son here in Milwaukee at the H-D museum from Ontario dad was on a FLH full dresser and the kid was on a CBR 600. So I guess you can road trip a crotch rocket, when your 18 years old.

  3. Somebody needs a lesson on what a "sport touring"motorcycle is. Let's start with the obvious: Yamaha FJR, Kawasaki Concours 14, Triumph Trophy SE, BMW R1200 RT…….. Funny how none of these were mentioned.

  4. As someone who sits in several Discord servers all the time, I would love to join Yammie Noobs discord channel, but NOTHING on DISCORD should cost money, it is a totally FREE service.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button