TIN TỨC XE

Top 5 chiếc xe moto nhanh nhất thế giới năm 2020 | Kawasaki Ninja H2R đứng ở vị trí số 1 | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề siêu xe mô tô nhanh nhất thế giới thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Top 5 chiếc xe moto nhanh nhất thế giới năm 2020 | Kawasaki Ninja H2R đứng ở vị trí số 1 | siêu xe mô tô nhanh nhất thế giới.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do https://cityfordbinhtrieu.vn/ cung cấp tại đây nhé.

siêu xe mô tô nhanh nhất thế giới và các Nội dung liên quan đến bài viết này.

– Chi tiết bài viết: Theo dõi hệ thống kênh Youtube của Tinh Tế – Tinh Tế: – Âm Thanh Tinh Tế: – Camera Tinh Tế: Subcribe tinh tế qua các mạng xã hội sau: – Diễn đàn: – Facebook: – Instagram: – Twitter: Các chương: 0:00 Giới thiệu 0 : 24 Kawasaki H2 R 1:19 Kawasaki Ninja ZX-14R 2:03 Suzuki Hayabusa 2:43 BMW S1000RR 3:38 MV Agusta F4 RC 4:38 Kết thúc.

Top 5 chiếc xe moto nhanh nhất thế giới năm 2020 | Kawasaki Ninja H2R đứng ở vị trí số 1 và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Top 5 chiếc xe moto nhanh nhất thế giới năm 2020 | Kawasaki Ninja H2R đứng ở vị trí số 1
Top 5 chiếc xe moto nhanh nhất thế giới năm 2020 | Kawasaki Ninja H2R đứng ở vị trí số 1

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tin tức mới cập nhật tại đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề siêu xe mô tô nhanh nhất thế giới này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Top #chiếc #moto #nhanh #nhất #thế #giới #năm #Kawasaki #Ninja #H2R #đứng #ở #vị #trí #số.

tinhte,tinh tế,xe tinhte,xe máy,xe côn tay,xe tay ga,xe hơi,ô tô,Top xe,Top 5,Top xe nhanh nhất,Xe nhanh nhất thế giới,Moto,Top moto,Mô tô,Mô tô nhanh nhất thế thới,Nhất thế giới,Nhanh nhất,Moto nhanh nhất.

Top 5 chiếc xe moto nhanh nhất thế giới năm 2020 | Kawasaki Ninja H2R đứng ở vị trí số 1.

siêu xe mô tô nhanh nhất thế giới.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

32 Comments

 1. hayabusa mà đứng top 3 vãi lình, xe con người ta chạy 407km/h
  mà nói hayabusa ở top 3, ko tin mở mà coi hayabusa chạy được bao nhiêu nhen
  vậy mà nói chạy 312km/h, ngáo hả
  Còn thằng h2r nguyên zing , bửa nay chạy 452km/h rồi mà nó, nó ko còn chạy 400 đâu

 2. H2R không đua được vì rất thiếu cơ động, thiếu các công nghệ cao và thiếu khí động học, nhìn như ro bốt trò chơi trẻ con. Lên đến 400km/h trong 4 phút trong khi moto GP lên 360km/h trong 1 phút vì đường đua quá ngắn.

  Giá của H2R không bằng cái hộp số của Honda RC213V. Kawa , BMW thiếu tiền và thiếu công nghệ nên hay bị bét bảng ở đấu trường GP và F1 (Những giải đua thể thao đỉnh cao lớn nhất thế giới) nên họ bị out.

  H2R độ thêm động cơ siêu nạp vào con H2 nhưng nặng thêm mấy chục kg vì động cơ nặng, gia cố thêm thép, khung sườn nên khi tăng tốc lên 300km thua xa mấy con GP khác, vào cua và công nghệ gì cũng kém hơn. chạy 20 vòng bị bọn GP bỏ 3-5 vòng thì đua gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button