TIN TỨC XE

THỰC TẠI ft. NHUNG KATE – p1 | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề nhung kate johnny trí nguyễn thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

THỰC TẠI ft. NHUNG KATE – p1 | nhung kate johnny trí nguyễn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới cập nhật khác do Cityfordbinhtrieu.vn cung cấp tại đây nhé.

nhung kate johnny trí nguyễn và các Nội dung liên quan đến bài viết này.

Diễn viên Nhung Kate chia sẻ về hành trình Đánh thức của mình. Chủ đề này chưa chắc đã phù hợp với tất cả mọi người, nhưng nếu bạn quan tâm đến nó, bạn có thể xem qua loạt bài sau … Bộ truyện TRẮNG ĐEN: MÀU SẮC: series THIỀN ĐỊNH: Series KHOA HỌC TINH THẦN: Nếu bạn có thắc mắc mà các video không gặp nhau, bạn có thể nhắn tin cho tôi trên facebook tại đây:.

THỰC TẠI ft. NHUNG KATE – p1 và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

THỰC TẠI ft. NHUNG KATE - p1
THỰC TẠI ft. NHUNG KATE – p1

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều tin tức mới ở đây.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề nhung kate johnny trí nguyễn này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#THỰC #TẠI #NHUNG #KATE.

giác ngộ,khai ngộ,tỉnh ngộ,đắc đạo,thiền,zen,đạo,đạo Phật,awakening,awaken,mindfulness,self realization,enlightenment,the ultimate truth,tỉnh giác,nguyên bản,chân như,thần thông,chơn như,tâm linh,an vui,hạnh phúc,joy,happyness,thực tại,Cách Sống,đam mê,luật hấp dẫn,law of attraction,nhân quả,karma,luân xa,chakras,Phật,Chúa,Buddha,Jesus,Buddhism,Religion,luân hồi,chân lý,triết lý,philosophy,ý nghĩa,cuộc sống,tình thương,an lành,nhất thể.

THỰC TẠI ft. NHUNG KATE – p1.

nhung kate johnny trí nguyễn.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

39 Comments

 1. Có một buổi sáng, em thức dậy và nhìn ra ngoài trời, tự nhiên thấy rất hạnh phúc và có một thứ tình yêu thương rất bao la như chảy qua em, bao lấy em, mà không chỉ riêng em, nó ngập tràn ở khắp mọi nơi. Trong khoảnh khắc đó em cũng nhận ra tất cả những sự ganh ghét, thù hận, đau khổ đều biến mất, chỉ còn lại duy nhất tình yêu thương là tồn tại, không vì một lý do gì hết và không biết nó đến từ đâu. Như thể tình yêu đó chỉ đơn giản là nó tồn tại. Nhưng cảm giác đó chỉ kéo dài trong buổi sáng hôm đó, quá ngắn ngủi, và khi nó dần đi qua em càng cố níu giữ, cuối cùng chỉ có thể chấp nhận là nó đã đi và không biết khi nào mới trở lại.

 2. Tuyệt vời quá anh chị ơi! Làm sao để luyện được cho tâm trí biết nghe lời mình như chị Nhung Kate nói vậy anh? Cái đầu không bao giờ ngừng suy nghĩ. Anh giúp với ạ. Cảm ơn anh nhiều!

 3. Mình biết video của a trí về tỉnh thức chắc cũng hơn năm rồi, cũng tìm hiểu nhiều nguồn mà thấy chả có sự thay đổi tâm linh nào cả, vẫn khổ như vậy, có điều mỗi khi nghe lại những video này thấy tạm quên đi nỗi buồn..Giọng a trí hợp bộ môn này quá.

 4. có thể mình có sẵn sự giác ngộ nhưng chưa nhận ra sớm mình rất nhạy cảm với sự đau khổ của bản thân và ng khÁC , xúc động và cảm thán vô cùng như chính bản thân đang đau khổ phát tâm từ thiện từ sớm,nhưng sau khi trãi qua 1 biến cố dần dà mọi thứ hiện ra rõ rệt hơn , mình không mang sự soi xét, hay sự tị nạnh hơn thua với ng xung quanh nữa , luôn đặt bản thân vào vị trí ng khác và hiểu là mọi sự không tốt xảy ra đều do bản thân chứ ko do ng nào tác động cả, từ đó mình không đặt nặng bất cứ điều gì kể cả gia đình , không phải là không yêu thương trân trọng mà dùng quan điểm suy nghĩ khác để nghĩ về họ.,không ràng buộc hay câu nệ trách nhiệm yêu thương dịu dàng da diết nhưng không sở hữu , ràng buộc ..mất đi sẽ buồn nhưng không bi lụy như xưa nữa .theo bản thân mình nhìn nhận mình đang ở giai đoạn tỉnh thức muốn bước ra khỏi thế giới quay cuồng này nhưng không hoàn toàn được vì sự hiện diện của công việc sự nghiệp ,cha mẹ, con gái mình nên đang lơ lững , đôi lúc như 1 mình giữa biển khơi , cảm giác lạc lõng thật sự. một người đc ng khác nhìn nhận là tâm sáng , chính bản thân mình tự tin cảm nhận luôn nghĩ về sự tươi sáng và an lạc , ít nằm mơ và không lo lắng phí hoài bao giờ…cảm ơn sự giác ngộ đã đến với mình ở tuổi 27.

 5. đúng quá anh Trí ơi từ nhỏ em đã có hạt giống tỉnh thức năm 27 tuổi nhá hàng 1 phát xong em lại bị u mê cho đến năm 29 tuổi giờ cảm thấy ủa bấy lâu nay mình cứ cố làm gì đó để hạnh phúc giờ em không làm gì cũng cảm thấy hạnh phúc luôn anh à. Chỉ có thiếu nước là lao ra đường kêu ối làng nước ơi tôi hạnh phúc quá.

 6. À theo mình nghĩ tai sao nhìu ngùi điều đó đến rồi đi chứ ko giữ lại được, mình nghĩ do mỗi ngừi có 1 tuệ căn riêng, ko nên gượng ép cứ để tư nhiên, đủ yếu tố, thiên thời, đia lợi, nhân hòa, thì nó đến thôi. Đâu phải ai cũng có trí tuệ như đức thế tôn đúng ko.

 7. Không biết em có tịnh thức hay không. Mà sau một thời gian em ở chung thầy em ( thầy em cũng có biết chút ít về đạo) xong bây giờ mọi việc diễn biến xung quanh em , em có cảm giác như nó không sảy ra với em vậy, độ bình tĩnh em có thừ luôn ấy, em như người thứ 3 nhìn nhận vào việc gì đó cho dù là sảy ra với em, cũng vì lý do đó mà bạn gái cũ nó trách em, vì một lần nó ngã xe em chạy ra quan sát thấy sơ sát nhẹ em bảo bạn nó chở nó lên viện rồi em ở lại làm việc với người tông nó, nó lại nói là em kiểu như vô tâm, như bồ người ta là ra hỏi han làm rầm làm rộ lên. Sao suy nghĩ của nó lại lạ thế nhỉ, đến h không còn quen em vẫn thấy sao lại lạ thế nhỉ?

 8. Dạ em muốn hỏi là làm sao phân biệt được đâu là mình, đâu là suy nghĩ. Dường như cái gì hiện lên trong đầu em cũng là suy nghĩ. Em không thấy được em tách biệt ở đâu. Hay cái này là suy nghĩ hay là mình. Em không thấy được rõ. Mong anh chị chỉ giáo giúp!

 9. Tỉnh thức là quà tặng của Tạo hóa . Một qui trình hưởng ứng lôi cuốn các cảm xúc-vô thức sâu kín nhất hòa quyện vào nhau theo qui luật liên kết (logic khi là ý thức/ cảm ứng năng lượng khi là cảm xúc) Tỉnh thức phụ thuộc vào vốn tích lũy của từng người…tỉnh thức là phần chân thật nhất phản ảnh ta là ai ???

 10. Chánh Niệm – Tĩnh Thức đời nở hoa
  Trải nghiệm giây phút bằng con mắt tĩnh thức khi đó mọi thứ đều rất nhẹ nhàng và đơn giản , tiếng chim hót , cảm nhận ánh nắng buổi sáng , không gian tinh lặng , nhìn thấy em bé cười , v.v.
  mọi thứ tưởng chừng như đơn giản mà mấy ai cảm nhận trọn vẹn , minh khẳng đinh anh Jonny và anh Charlie Nguyễn giác ngộ được nhiều hơn những điều anh nói , vì Tuệ Giác , chánh niệm , Tĩnh thức sẽ không nói hết bằng lời , chỉ khi đủ duyên và tin tưởng pháp hành thì sẽ ngộ , cảm ơn các anh chị đã chia sẽ đến mọi người về những hiểu biết sự tĩnh thức để mọi người thoát khỏi phiền não trong cuộc sống , cầu mong mọi người tìm thấy Tuệ Giác và giác ngộ , đi trên con đường tĩnh thức nhé

 11. Thật sự sau khi nghe anh Trí nói về tỉnh thức, trong tôi đã tìm được sự đồng cảm. Nhung nói cũng rất hay, nhưng không hiểu sao, khi nghe câu chuyện trên, bản thân tôi cảm nhận thấy sự nhận định của Nhung khác đi. Sự nhận định về cái tôi của con người…. chưa thanh thản….

 12. nghe chị Nhung Kate nói về lần gãy chân và cảm nhận năng lượng đang dồn về chân, em cũng có cảm giác đó, mỗi lúc chấn thương em k thấy đau, mà chỉ cảm thấy có 1 khối lượng lớn gì đó đang dồn về để chữa vết thương. Cũng đúng như lời chị nói mỗi khi ngồi thiền, em thấy những suy nghĩ của mình và gạt nó ra, đứng ra đằng sau 1 chút nhưng vẫn bị nó ảnh hưởng nhưng anh Johnny có nghĩ như vậy là đang trên đường tới tỉnh thức không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button