TIN TỨC XE

The GoPro Hero 7 White is Garbage, And Here's Why! | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề gopro 7 white thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

The GoPro Hero 7 White is Garbage, And Here's Why! | gopro 7 white.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do City ford binhtrieu cung cấp tại đây nhé.

gopro 7 white và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục này.

Tôi hiếm khi, RARELY bao giờ nói điều gì đó là xấu. Tôi nghĩ rằng có một thị trường cho mọi thứ bạn có thể tìm thấy. Tuy nhiên, thiết bị máy ảnh đặc biệt này không có thị trường và bạn không nên mua. Đây là GoPro Hero 7 White và rác của nó. Nó có thể là chiếc máy ảnh tệ nhất từng được sản xuất, và không phải vì thông số kỹ thuật hoặc tính năng của nó tệ, nó tệ vì nó là một bước lùi so với một chiếc máy ảnh đã được sản xuất và có giá tương tự. Và bởi vì nó nói dối bạn trên hộp. Đừng ngoại trừ GoPro Hero 7 White, thật khủng khiếp. video của hbomberguy là nguồn cảm hứng cho tiêu đề. GoPro Hero 7 Black! Yi Lite! GoPro Hero 5 Black Hãy xem danh sách thiết bị đầy đủ của tôi tại Kit! Theo dõi tôi trên Instagram! Theo dõi tôi trên Twitter! HỘP THƯ! HIỆN TẠI KHÔNG CÓ PO BOX KHÔNG GỬI MAIL CHO NGƯỜI CUỐI CÙNG !!! KHUYẾN CÁO: Video và mô tả này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm Amazon / B & H Photo, tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. .

The GoPro Hero 7 White is Garbage, And Here's Why! và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

The GoPro Hero 7 White is Garbage, And Here's Why!
The GoPro Hero 7 White is Garbage, And Here's Why!

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem ở đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề gopro 7 white này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#GoPro #Hero #White #Garbage #Here39s.

hero 7 white,hero 7 white review,hero 7 white vs black,hero 7 white footage,hero 7 white unboxing,hero 7 white video,gopro hero 7,gopro hero 7 white,gopro hero 7 unboxing,gopro hero 7 white unboxing,gopro hero 7 white footage,gopro hero 7 white test,gopro hero 7 white video test,gopro hero 7 white review,the everyday dad,gopro hero7 review,gopro white,gopro issues.

The GoPro Hero 7 White is Garbage, And Here's Why!.

gopro 7 white.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

38 Comments

  1. I think that GoPro Hero7 white device is good for novate users, it works pretty well though. But if you are looking for advanced functions as Streaming, use as webcam or high level pictures or footages, this model isn't the proper model for this.

  2. So…I found this too late.

    Overall, the Hero 7 White is good at recording. But I was very discouraged and disappointed when I found out it can’t record and charge at the same time. Because I want to fish and film, and now I feel like this GoPro is worthless.

  3. … When you said it cuts off some of the image when you turn the 1440p into 16:9 aspect ratio, you would not get the footsge you shot in 1080p anyway because it does not record in 4:3

  4. I had no idea there was a difference between the two. Fucking pissed. I even ordered a battery replacement… for the h7 black. I thought the color was just a color option not a feature option

  5. No removable battery. It's picky about SD Cards. Creates files that won't play. Sometimes creates no files at all. Files stop recording at .99 Gb. Doesn't roll over into a new file. It just stops. Nothing but problems and never got any video worth while. I've been using an original GoPro Hero 1080 since they were new. It's still working and works better than this pile of junk.

  6. Bought one on sale at walmart for $120. Advertised waterproof depth of 33ft… first time using it I took it snorkeling… reached a max depth of maybe 8ft… 20min into the session there was water in the camera bezel and the screen was ruined. GoPro offered to replace it but I'd rather just get my money back from walmart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button