ĐỘ XE

Thanh niên cầm hơn 40 triệu đi mua xe Honda Lead và học được bài học cực chát – Giá xe Honda Lead | Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề mua xe lead cu thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Thanh niên cầm hơn 40 triệu đi mua xe Honda Lead và học được bài học cực chát – Giá xe Honda Lead | mua xe lead cu.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do City ford binhtrieu cung cấp tại đây nhé.

mua xe lead cu và các Nội dung liên quan đến nội dung này.

Tôi mua chiếc xe Honda Lead này với giá 41,4 triệu đồng, chưa bao gồm đăng ký (đăng ký mình làm hết 800 nghìn). Phụ kiện mua thêm tổng cộng gần 1,5 triệu (nếu biết cài đặt này thì khỏi cần mua vì ở ngoài rẻ lắm mà chất lượng như nhau). Tôi nghĩ 1,5 triệu cũng là một số tiền khá lớn, nhất là với những người không có nhiều tiện ích, nhiều khi mua xe phải vay thêm, biết đâu lại bớt được một khoản. đáng kể khi mua một chiếc xe hơi. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn ^^. À, mình có mua xe tại cửa hàng ở Hưng Yên và mua vào dịp 30/4 nên giá có thể thay đổi theo thời gian và địa điểm. …………………………… ► Tôi thích tạo ra những video hay nhất và độc đáo nhất trong cuộc sống của tôi để chia sẻ với mọi người ơi! ► Cảm ơn các bạn đã xem clip của Minh Nguyên. Hãy đăng ký kênh để ủng hộ Minh Nguyễn, cho mình ý kiến ​​cho những video sau này nhé !!! ……………………………. Kết bạn trên Facebook: ► Đăng ký kênh tại: ► Các video đánh giá sản phẩm: ► ………………………………… ………… .. #hondalead #xemayhonda.

Thanh niên cầm hơn 40 triệu đi mua xe Honda Lead và học được bài học cực chát – Giá xe Honda Lead và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Thanh niên cầm hơn 40 triệu đi mua xe Honda Lead và học được bài học cực chát – Giá xe Honda Lead

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin mỗi ngày ở đây.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề mua xe lead cu này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Thanh #niên #cầm #hơn #triệu #đi #mua #Honda #Lead #và #học #được #bài #học #cực #chát #Giá #Honda #Lead.

xe honda,honda lead,honda lead 2020,mua xe máy,giá xe honda mới nhất,giá xe honda lead,Thanh niên cầm hơn 40 triệu đi mua xe Honda Lead,bài học,cực chát,mua xe honda lead,kinh nghiệm khi đi mua xe máy,gia xe honda,gia xe honda lead 2020,thanh niên,40 triệu,honda lead màu trắng,honda lead màu trắng ngà,xe máy,xe máy honda.

Thanh niên cầm hơn 40 triệu đi mua xe Honda Lead và học được bài học cực chát – Giá xe Honda Lead.

mua xe lead cu.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

31 Comments

  1. Bọn đại lí nó cũng biết là nếu hỏi ng mua có lắp k thì đa số sẽ bảo k. Vậy nên bọn nó thường ráp luôn để ép ng mua lấy. Rất chiêu trò

  2. Nay vừa mua xong. Lead bản đặc biệt đỏ nâu giá 40.800k. Lắp thêm 1tr4 gồm : khung bảo vệ, công tác tắt đèn, để chân, khoá càng trước, tấm ốp bô, ốp bv máy, và vài link kiện phụ nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button