TIN TỨC XE

Super Cub – Tập 01 [Việt sub] | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề super cup thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Super Cub – Tập 01 [Việt sub] | super cup.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do City ford binhtrieu cung cấp tại đây nhé.

super cup và các Chia sẻ liên quan đến nội dung này.

Danh sách phát toàn tập: Super Cub ス ー パ ー カ ブ 【Nội dung truyện】 “Tôi từng nghĩ mình chẳng có gì”. Oguma là một nữ sinh trung học đến từ thành phố Hokuto, tỉnh Yamanashi. Cô ấy không có cha mẹ, không có bạn bè, không có sở thích. Cô nghĩ rằng cuộc sống của Oguma chỉ là vô nghĩa, nhưng rồi một ngày cô mua một chiếc Super Cub có lịch sử vô cùng đáng ngờ mà cô tình cờ nhìn thấy. Kể từ đó, cuộc sống của cô bắt đầu thay đổi từng chút một. Anime được chiếu trực tiếp miễn phí trên Muse Vietnam! Nhớ like, đăng ký kênh và bấm chuông thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ Anime nào của chúng tôi nhé! ➨ Theo dõi thông tin mới nhất trên Facebook của Muse Vietnam: ➨ Subscribe kênh của Muse: ➨ Ủng hộ bản quyền Anime, xem online miễn phí! #SuperCub #MuseVietnam #HONDA #Anime #free #musevn #Viet #Viet #sub #Ep Chap #copyright.

Super Cub – Tập 01 [Việt sub] và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Super Cub - Tập 01 [Việt sub]
Super Cub – Tập 01 [Việt sub]

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề super cup này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#Super #Cub #Tập #Việt.

Super Cub,Muse ViệtNam,Anime,miễn phí,muse vn,Viet,Việt,sub,Tập,bản quyền.

Super Cub – Tập 01 [Việt sub].

super cup.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

37 Comments

  1. Nhà quê nội tôi có con xe Cub xanh lá y như này, trước khi đưa về thì nó là con hàng di chuyển chính của nhà tôi ở TP những năm đầu 2000s. Từ lúc biết đi tôi đã thấy nó trong ảnh gia đình rồi.

    Giờ tôi 27 tuổi nó vẫn còn được dùng. Bố tôi đã từng phải cảm thán vài lần mỗi khi nhắc đến là: "Hàng Nhật xài tốt vkl."

  2. nếu đổi ra tiền Việt Nam thì chiếc xe này chỉ có giá 2 triệu 60 ngàn đồng à, nhưng câu hỏi: số tiền đó ở đâu ra trong khi khúc đầu phim có nói là cô không có gì cả

  3. 10000¥ nghe đã thấy mùi bất minh. Mà bộ này quảng cáo cho honda à??? Bình thường đưa lên phim ảnh có thấy bao giờ để đúng tên thương hiệu ngoài đời đâu nhỉ toàn để lái đi kiểu somy, samsang, ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button