TIN TỨC XE

[So Sánh] Yamaha Exciter 150 vs Honda Winner: kẻ 8 lạng, người nửa cân | Whatcar.vn | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề exciter và winner thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

[So Sánh] Yamaha Exciter 150 vs Honda Winner: kẻ 8 lạng, người nửa cân | Whatcar.vn | exciter và winner.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới cập nhật khác do https://cityfordbinhtrieu.vn/ cung cấp tại đây nhé.

exciter và winner và các Thông tin liên quan đến chủ đề này.

Về thiết kế, Yamaha Exciter mang phong cách thể thao trẻ trung, thuần túy trong khi Honda Winner hướng đến sự thực dụng, đa dụng của một chiếc xe côn tay thể thao. Tuy nhiên, đây cũng là hai đối thủ xứng tầm trong phân khúc này và đã tạo nên một trào lưu chơi mô tô mới trong giới trẻ Việt Nam trong những năm gần đây. Có thể mọi sự so sánh chỉ là tương đối, nhưng việc đưa Yamaha Exciter và Honda Winner ra tranh tài cũng sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về ưu nhược điểm của từng chiếc xe, cũng như hiểu rõ hơn về đặc điểm. hiệu suất của từng sản phẩm. Hãy chia sẻ với Whatcar cảm nhận của bạn khi cầm lái 2 chiếc xe này ngay dưới clip nhé. THEO DÕI #WHATCARVN TẠI: Fanpage: Kênh: Website: #whatcarvn #tinxe #reviewxe #consultantxe.

[So Sánh] Yamaha Exciter 150 vs Honda Winner: kẻ 8 lạng, người nửa cân | Whatcar.vn và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

[So Sánh] Yamaha Exciter 150 vs Honda Winner: kẻ 8 lạng, người nửa cân | Whatcar.vn
[So Sánh] Yamaha Exciter 150 vs Honda Winner: kẻ 8 lạng, người nửa cân | Whatcar.vn

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm kiến thức chơi xe độ cộ mới cập nhật tại đây.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề exciter và winner này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Sánh #Yamaha #Exciter #Honda #Winner #kẻ #lạng #người #nửa #cân #Whatcarvn.

whatcarvn,đánh giá xe,honda,winner,exciter,xe thể thao,xe côn tay,underbone,yamaha 125z,nên mua xe côn tay nào,exciter đọ sức winner,exciter vs winner,yamaha exciter,yamaha exciter 2018,winner 2018,so sánh exciter và winner,yamaha exciter vs honda winner,exciter 150 vs winner 150,xe honda winner 150,yamaha exciter 150,honda winner 150,honda 150cc,yamaha 150cc,yamaha exciter 150 vs honda winner 150.

[So Sánh] Yamaha Exciter 150 vs Honda Winner: kẻ 8 lạng, người nửa cân | Whatcar.vn.

exciter và winner.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

21 Comments

  1. Winner vẫn là nhất với tôi , nó phù hợp cho phượt thủ như tôi , đồng thời cái tên của nó là winner ( chiến thắng ) đã nói lên độ hài lòng của tôi , rất đẹp rất thể thao rất khoẻ và đặc biệt rất cá tính

  2. Dưới 1km winner thua nhưng trên 1km ex thua… Tui đã từng tesr nhiều lần rôi. Từ 120km/h trở đi là ex lên rất châm, con winner vẫn lên ào ào đến 132km/h mới cham lai từ từ.

  3. cảm nhận ngồi sau.của ex. mình cao 1m60 ngồi sau thấy không thoải mái lắm Cứ bị dồn xuống chỗ người đằng trc thấy rất khó chịu. cứ phải dịch lên. còn winner. thì ngồi sau hơi cao kiểu như ôm vào người đằng trc. tại đuôi win cao.
    còn đi xe wave 110 FI. ngồi sau. lẫn trc. rất thoải mái vừa vặn. đc cái nhược điểm lốp Zin trơn. bám đường yếu. (đường đất) ý kiến riêng của mình tôi

  4. mua winner thích ưu điểm đi đường đầm chắc thử đi hơn 100km/h 1 tay vẫn ok, khung sườn cứng cáp,gầm cao đi đường gồ ghề ok. đi xa ko đuối máy. khuyết điểm là ko được đẹp, yên hơi cao khi người ngồi sau. sở thích mỗi người khác nhau, ai thích gì thì mua chiếc nấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button