ĐỘ XE

REVIEW Honda SH ABS 2017 đầu tiên ở Sài Gòn | 2banh.vn | Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề sh abs 2017 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

REVIEW Honda SH ABS 2017 đầu tiên ở Sài Gòn | 2banh.vn | sh abs 2017.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới cập nhật khác do https://cityfordbinhtrieu.vn/ cung cấp tại đây nhé.

sh abs 2017 và các Chia sẻ liên quan đến nội dung này.

ĐÁNH GIÁ Honda SH ABS 2017 đầu tiên tại Sài Gòn Cửa hàng bán phụ tùng và đồ chơi xe: Diễn đàn xe máy Việt Nam Thông tin về giá xe máy Việt Nam: Fanpage chính thức của 2banh.vn :.

READ  Tour xe máy TP.HCM - Hà Nội gần 20 tiếng: Nài cứng hay tự sát? | THDT | Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây

REVIEW Honda SH ABS 2017 đầu tiên ở Sài Gòn | 2banh.vn và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

REVIEW Honda SH ABS 2017 đầu tiên ở Sài Gòn | 2banh.vn

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://cityfordbinhtrieu.vn/do-xe/.

READ  [ Exciter 150 Độ 20 Triệu Phần 1 ] Trai Hải Dương Đầu Tư 20 Triệu Độ Ex150 Cho Người Yêu Đi Học_LLVL | Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề sh abs 2017 này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#REVIEW #Honda #ABS #đầu #tiên #ở #Sài #Gòn #2banhvn.

Xe máy,sh 2017,SH abs 2017,review xe.

REVIEW Honda SH ABS 2017 đầu tiên ở Sài Gòn | 2banh.vn.

sh abs 2017.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

37 Comments

  1. Quan điểm "xe Sh chỉ dùng để chở rác ở Châu Âu" thì các bạn sai lầm rồi nha, đừng coi thường nó. Do thiết kế SH phù hợp, yên dài, có thể chở được máy hút bụi khá lớn và dễ sử dụng bằng một tay nên người ta sử dụng chiếc xe này thay vì những loại xe khác. Chưa kể SH được dùng làm phương tiện dọn vệ sinh cũng không phải vì rẻ tiền. Tại Anh, giá một chiếc SH 125i được niêm yết trên trang web của Honda cũng có giá 3.100 bảng (tương đương 106 triệu đồng). Trong khi đó, một chiếc Toyota Yaris phiên bản cơ sở cũng chỉ có giá 11.000 bảng. Chỉ 125i bên đó mà hơn giá 150i bên Việt luôn rồi đó! Ở châu Âu SH vẫn được xếp vào dòng maxi-scooter (xe tay ga cỡ lớn) và sử dụng để đi làm, đi chơi, dành cho những người chán sự ngột ngạt của xế hộp, chứ không chỉ là “chiếc xe dùng để dọn rác” theo quan điểm của nhiều người. Thậm chí tại Ý, quê hương của những chiếc vespa người ta vẫn sử dụng SH như một phương tiện giao thông hằng ngày vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button