TIN TỨC XE

PURE SOUND ZX25 + RACEFIT GACOR! | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề racefit thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

PURE SOUND ZX25 + RACEFIT GACOR! | racefit.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://cityfordbinhtrieu.vn cung cấp tại đây nhé.

racefit và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá này.

Chào mọi người! Chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh youtube của Layz Motor! ÂM THANH TINH KHIẾT ZX25 + RACEFIT GACOR! bây giờ là ở đây! Alert: không ai nói gì cả, vì vậy để nghe ZX25R âm thanh hay như thế nào: D Xin chào mọi người !! Chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh youtube của Layz Motor! Sau ngày hôm qua, chúng tôi đã xem xét âm thanh ống xả không có đạo đức haha ​​hay còn gọi là phiên bản Racfit Black rất lớn + Header Titaium KendMoto Racefit Slash + Header Titanium của Kendmoto Bây giờ chúng tôi sẽ xem xét âm thanh thực sự tốt, nó khá chói tai và hạt đậu mở lần sau | ĐÂY THỰC SỰ LÀ TỰ ĐỘNG GÓC ĐƯỜNG ỐNG LÀ TITANIUM XANH! RACEFIT ZX25R Racefit phiên bản màu đen Carbon kết hợp với hệ thống ống pô đầy đủ Blue Titanium của Kendmoto Liên hệ với chúng tôi tại: Layz Motor. WWW.LAYZ-MOTOR.COM. Kelapa Dua Artery No 90E, Jalan Panjang West Jakarta. Điện thoại: +621 53663025. ADMIN WA: +62811 189 6686 Tokopedia: Bukalapak: Trang web: WWW.LAYZ-MOTOR.COM # ZX25R #RACEFIT #LAYZMOTOR.

PURE SOUND ZX25 + RACEFIT GACOR! và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

PURE SOUND ZX25 + RACEFIT GACOR!
PURE SOUND ZX25 + RACEFIT GACOR!

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều hơn tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề racefit này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#PURE #SOUND #ZX25 #RACEFIT #GACOR.

Kawasaki ZX25R,ZX25R,Knalpot ZX25R,Knlapot ZX25R full system,Pure sound ZX25,Pure sound,Racefit,Racefit Exhaust,Exhaust system ZX25R,kendmoto,Layz Motor.

PURE SOUND ZX25 + RACEFIT GACOR!.

racefit.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

25 Comments

  1. Love from Nepal, For your 250 BeasTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTTT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button