ĐỘ XE

Pô DBS Thái “Dúi” Test Sound | Lười Vlog | Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề pô dbs thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Pô DBS Thái “Dúi” Test Sound | Lười Vlog | pô dbs.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do https://cityfordbinhtrieu.vn cung cấp tại đây nhé.

pô dbs và các Nội dung liên quan đến đề tài này.

– Thêm lon pô cho đội Pô Xăng Lơ và ống xả DBS “Dui” Thái Lan. Lazy lại có hũ tăng rồi các bạn ơi, cùng chơi với Lazy nữa nhé. – Vlog Lười lần này sẽ nói về sương khói về bình xăng con DBS làm mưa làm gió một thời xe Raider xăng về ngoại hình và âm thanh. – Chiếc lon của Lazy thực chất được mua từ một người bạn đã từng đi xe Raider xăng và Lazy đã liên hệ với người bạn đó để đến đón. Vì vậy, khi tôi về đến nhà, chỉ có một cái lon và không có gì cả. Mình phải đi làm và đi kiếm pass treo po huhu. Link Facebook làm tít: LÀ Hải Đăng: #testpoDBS #exhaust #luoivlog ———————————————— 🤝 Nhớ like và share nếu các bạn xem video, đăng ký kênh ủng hộ mình nhé. Đừng quên bấm chuông để không bỏ lỡ những video mới của tôi. Lazy cảm ơn bạn rất nhiều ..! 👉 Các bạn có xe đẹp đừng ngại để mình quay clip nhé, liên hệ với Lười qua Facebook nhé. 👌Follow me: Youtube: Facebook: Fanpage :.

Pô DBS Thái “Dúi” Test Sound | Lười Vlog và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Pô DBS Thái “Dúi” Test Sound | Lười Vlog
Pô DBS Thái “Dúi” Test Sound | Lười Vlog

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề pô dbs này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Pô #DBS #Thái #Dúi #Test #Sound #Lười #Vlog.

#Lười Vlog,na vlog,lười,tú nguyễn vlog,hoàng tú vlog,nvl,raider,satria,exciter 150,exciter 162,raider fi độ,satria độ,xe độ,exciter độ,redleo,thiện red,motovlog,moto,satriapxl,satria68zz,tourbaoluc,tespo,tespodbs,Út lụi 299,Hào nhật,Đông nghi,Thịnh gv,Tây cu niểng.

Pô DBS Thái “Dúi” Test Sound | Lười Vlog.

pô dbs.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button