PHỤ TÙNG XE

PHẦN 1-Cách Đan Áo Len Cổ Lọ Form Rộng, Đan Áo Từ Trên Xuống /How To Knit A Turtleneck Sweater (P1) | Những phụ tùng xe đẹp nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề áo len cổ cao nam thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

PHẦN 1-Cách Đan Áo Len Cổ Lọ Form Rộng, Đan Áo Từ Trên Xuống /How To Knit A Turtleneck Sweater (P1) | áo len cổ cao nam.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

áo len cổ cao nam và các bài viết liên quan đến đề tài này.

* Vui lòng bật phụ tiếng anh – PHẦN 2 – Cách đan Áo Len Cổ Rộng Form Rộng: – Chuẩn bị: len Cansi 125gr / 1 cuộn, kim đan 2,5 mm – Video mình đan cho các bé từ 11kg -17 kg. Làm xong mẫu này, mình chỉ hết 2 cuộn thôi. Với mẫu áo này, bạn có thể đan cho bé trai hay bé gái, Nam hay Nữ trưởng thành đều được. Chỉ cần đổi sang màu len khác. ———————————————- ** TÔI LÀM KHÔNG BÁN WOOL NÊN CÁC BẠN CÓ THỂ TƯ VẤN MUA WOOL TẠI SHOP MÌNH ĐÃ MUA VÀ TÌM ĐƯỢC VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ. + Mua Cansi Wool (Hana Shop): + Các loại len khác (Sợi hoa cúc, sợi sữa bò, sợi thô …): + Cửa hàng chuyên len cotton mùa hè và mùa đông … (Shop Lê Minh Thư): + Dụng cụ đan , kim đan, kim móc, kim đánh dấu …: + Phụ kiện Dệt kim và May mặc (mắt, cúc, khóa …): —————— ———————— Hãy SUBSCRIBE VÀ CHIA SẺ KÊNH nếu bạn thích Video của tôi: FACEBOOK: # aolencolo #knitting from top to bottom #turtlenecksweater.

PHẦN 1-Cách Đan Áo Len Cổ Lọ Form Rộng, Đan Áo Từ Trên Xuống /How To Knit A Turtleneck Sweater (P1) và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

PHẦN 1-Cách Đan Áo Len Cổ Lọ Form Rộng, Đan Áo Từ Trên Xuống /How To Knit A Turtleneck Sweater (P1)
PHẦN 1-Cách Đan Áo Len Cổ Lọ Form Rộng, Đan Áo Từ Trên Xuống /How To Knit A Turtleneck Sweater (P1)

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Cityfordbinhtrieu.vn/phu-tung-xe.

Với những Kiến thức về chủ đề áo len cổ cao nam này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#PHẦN #1Cách #Đan #Áo #Len #Cổ #Lọ #Form #Rộng #Đan #Áo #Từ #Trên #Xuống #Knit #Turtleneck #Sweater.

cách đan áo len form rộng,How To Knit A turtleneck sweater,Cách móc áo len,Đan áo len nam,Đan áo len nữ,Đan áo len cho bé trai,Đan áo len cho bé gái,đan áo từ trên cổ xuống,cách đan len bằng cây đan vòng,đan vòng tròn,cách tăng mũi cho áo đan từ trên xuống,cách đan áo len cho người lớn,turtleneck sweater,Knit oversized sweater.

PHẦN 1-Cách Đan Áo Len Cổ Lọ Form Rộng, Đan Áo Từ Trên Xuống /How To Knit A Turtleneck Sweater (P1).

áo len cổ cao nam.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

33 Comments

  1. Mình đang đan theo hướng dẫn của bạn, theo mình hiểu thì phần tăng mũi, cứ mỗi hàng sẽ tăng 4 mũi( mỗi bên vai 2 mũi) vậy mà khi mình đan được khoảng 10 dongf tthif 2 vai nó cong lên theo kiểu thữa mũi. Vậy là mình sai à bạn ơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button