ĐỘ XE

Ntt____Cach đọc mã loi trên xe FI Yamaha | Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề bảng mã lỗi fi yamaha thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Ntt____Cach đọc mã loi trên xe FI Yamaha | bảng mã lỗi fi yamaha.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do City ford binhtrieu cung cấp tại đây nhé.

bảng mã lỗi fi yamaha và các Nội dung liên quan đến bài viết này.

Ntt____Cach đọc mã loi trên xe FI Yamaha và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Ntt____Cach đọc mã loi trên xe FI Yamaha

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://cityfordbinhtrieu.vn/do-xe.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề bảng mã lỗi fi yamaha này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#NttCach #đọc #mã #loi #trên #Yamaha.

[vid_tags].

Ntt____Cach đọc mã loi trên xe FI Yamaha.

bảng mã lỗi fi yamaha.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

47 Comments

  1. Mở khóa lên đèn báo xăng sáng xog rồi tắt… đề máy lên thì ko lên. đèn thì chóp tắt chóp tắt… chạy thì đèn báo xăng nó sáng hoài k tắt? .. v lỗi gì v ah?

  2. Xe mình bị 1 nháy chậm 2 nháy nhanh. Bây giờ đề hay đạp đều không nổ máy ạ. Còi và xin nhan vẫn hoạt động bình thường. Xin hỏi bạn là lỗi gì và sửa như nào ạ. Mình cảm ơn trước.

  3. Si fi minh dang chay,,,mjh dừng chân tat máy ngỉ ngơi khoảng 2giờ,,mjh bật chìa khóa đi tiếp ,,,nhưng bat lên đèn báo lỗi tắt ,mình đề máy thì tiếng đề nge nặng lắm xe ko khởi động dc,,va đèn báo lỗi chớp lien tuc ,,mình thư tắt chia khóa roi mo lên đề tiếp van zay,,mjh mói khoi động bang chân thi xe hoat dong, nhưng đèn bao lỗi sáng ko tắt..,,mjh đi lun về tới nhà thì tắt máy ,mo chia khóa roi đề lai binh thuong ,ko bi sao het,,,,cho mjh hoi zay la bi sao bạn

  4. Xem máy video thấy anh sửa xe rấy có tâm Anh có lf ở sài gòn thì hay quá.Xe sirius fi mình mới mua mà chạy máy nó rung truyền qua tay lái với gác chân.Chạy số 4 mới tầm 40km/h mà nó rung nhoè luôn kính chiếu hậu .Đem vô 3 đại lý rồi mà họ cứ kiểm tra sơ xài nói là xe siriua fi nào cũng bị rồi độ rung cho phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button