TIN TỨC XE

MR TIN + HƯỚNG DẨN SỬ DỤNG SMARTKEY XE HONDA, XE SH 125/150, PCX, SH MODE, LEAD, AIR BLADE, VISION. | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề cách sử dụng smartkey sh thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

MR TIN + HƯỚNG DẨN SỬ DỤNG SMARTKEY XE HONDA, XE SH 125/150, PCX, SH MODE, LEAD, AIR BLADE, VISION. | cách sử dụng smartkey sh.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới cập nhật khác do City ford Bình Triệu cung cấp tại đây nhé.

cách sử dụng smartkey sh và các Nội dung liên quan đến bài viết này.

Hi vọng các bạn sẽ thích clip

MR TIN + HƯỚNG DẨN SỬ DỤNG SMARTKEY XE HONDA, XE SH 125/150, PCX, SH MODE, LEAD, AIR BLADE, VISION. và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

MR TIN + HƯỚNG DẨN SỬ DỤNG SMARTKEY XE HONDA, XE SH 125/150, PCX, SH MODE, LEAD, AIR BLADE, VISION.
MR TIN + HƯỚNG DẨN SỬ DỤNG SMARTKEY XE HONDA, XE SH 125/150, PCX, SH MODE, LEAD, AIR BLADE, VISION.

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề cách sử dụng smartkey sh này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#TIN #HƯỚNG #DẨN #SỬ #DỤNG #SMARTKEY #HONDA #PCX #MODE #LEAD #AIR #BLADE #VISION.

[vid_tags].

MR TIN + HƯỚNG DẨN SỬ DỤNG SMARTKEY XE HONDA, XE SH 125/150, PCX, SH MODE, LEAD, AIR BLADE, VISION..

cách sử dụng smartkey sh.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

32 Comments

  1. Anh ơi, e mua sh cá tính có quên ko tắt khoá từ xanh sang đỏ khoảng 3,4 ngày liền nhưng sau đó vẫn đi bt ko bị hết điện. Ra hỏi nv thì họ nói đi bt thì ko sao đâu. A cho e hỏi có cần đi kiểm tra nữa ko ạ?

  2. Tin chẳng hiểu gì về smk cả cái remote bật xanh hay đỏ cũng ko liên quan gì đến bình ac qui, khi để remote màu xanh thì nó sẽ luôn quét sóng nên tốn pin remote 1 chút thôi, lúc đó bình ác quy hết điện là do sản phẩm của Tin có vấn đề rồi, 3 tháng nay tôi chưa tắt remote 1 lần nào, toàn để đèn xanh suốt, nhưng có hôm nào hết bình ắc quy đâu, ko tin thì thử mà xem…

  3. Sao mình thấy hơi lạ? Ra xa 2m mà quên ko tắt remote sang đỏ (qua đêm) thì phải hết pin remote chứ tại lúc mik ở xa thì ổ khoá vẫn tắt có hao j điện đâu mà hết bình nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button