ĐỘ XE

Máy đứng và máy nằm, 1 xi lanh và nhiều xi lanh, điện máy và điện bình. Cái nào ngon hơn ? | Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề máy đứng và máy nằm thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Máy đứng và máy nằm, 1 xi lanh và nhiều xi lanh, điện máy và điện bình. Cái nào ngon hơn ? | máy đứng và máy nằm.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://cityfordbinhtrieu.vn/ cung cấp tại đây nhé.

máy đứng và máy nằm và các Nội dung liên quan đến nội dung này.

Máy đứng và máy ngả, xi lanh đơn và nhiều xi lanh, động cơ điện và xi lanh điện. Cảm ơn các bạn đã xem clip. Hãy bấm chuông để theo dõi kênh. Link xem các clip khác và đăng ký kênh Facebook của tôi.

Máy đứng và máy nằm, 1 xi lanh và nhiều xi lanh, điện máy và điện bình. Cái nào ngon hơn ? và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Máy đứng và máy nằm, 1 xi lanh và nhiều xi lanh, điện máy và điện bình. Cái nào ngon hơn ?
Máy đứng và máy nằm, 1 xi lanh và nhiều xi lanh, điện máy và điện bình. Cái nào ngon hơn ?

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://cityfordbinhtrieu.vn/do-xe.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề máy đứng và máy nằm này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Máy #đứng #và #máy #nằm #lanh #và #nhiều #lanh #điện #máy #và #điện #bình #Cái #nào #ngon #hơn.

Xe va du lich,xe và du lịch,xe độ,xe máy,ô tô,máy đứng và máy nằm,1 xi lanh và nhiều xi lanh,điện máy và điện bình,máy đứng vs máy nằm,1 xi lanh vs nhiều xi lanh,điện máy vs điện bình,xe may,may dung va may nam,may dung vs may nam,dien may va dien binh,1 xi lanh va nhieu xi lanh,dong co 1 may và dong co nhieu may,động cơ một máy và động cơ nhiều máy,dohs và sohc.

Máy đứng và máy nằm, 1 xi lanh và nhiều xi lanh, điện máy và điện bình. Cái nào ngon hơn ?.

máy đứng và máy nằm.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

37 Comments

  1. Động cơ máy nằm trước tiên phải biết rằng độ dao động phụ của nó giảm đi rất nhiều còn bạn chưa hiểu gì về động cơ máy đứng và nằm thì tốt nhất đừng bình luận mà người khác hiểu lầm . Hai loại này có khác nhau nhiều đó .

  2. Lý do người ta làm máy đứng k phải do kiểu dáng mà phụ thuộc vào nhu cầu động cơ…. Người ta sản xuất máy nằm vs động cơ bé nhưng khi dung tích động cơ lớn biên giao động lớn cục máy sẽ dài đụng vào bánh trước nên ng ta tạo ra máy đứng.. 1 số xe máy nhỏ vẫn làm máy đứng là bởi những xe đấy cần sự bền bỉ chứ k cần tốc độ cao nên ng ta làm trái nhỏ và biên lớn nhằm đạt momen cực đại tại vòng tua thấp tăng độ bốc chứ k phải vì dáng…

  3. Anh làm lip về xi lanh mạ và xi lanh đúc đi anh, tại vì em nge mấy ông thợ chỗ em họ nói nòng xi lanh mạ croom bền bỉ hơn mắc tiền hơn em nge họ giải thích mà ko hiểu lắm anh à mong anh ra clip

  4. Bác làm video côn tay và côn tự động đi. Vsao e thấy pkl đều là côn tay. Và côn tay mạnh hay côn tự động mạnh hơn và vì sao lại nvay. Cảm ơn bác nhiều. Chúc bác có nhiều sức khỏe

  5. fx tàu 110 ngày xưa máy nằm, msx 125 máy nằm đó. máy nằm có ưu điểm tiết kiệm lực máy trong việc bơm nhớt, máy đứng đón gió tốt giải nhiệt tốt nên mấy xe tỉ số nén cao máy nóng phải xài máy đứng.

  6. thế suzuki axelo độ máy raider 150 bên Năm Hổ dinojet center có đụng bánh trước ko? qua đó xem rồi hãy về phân tích nha! thực sự bạn nói đúng đến 80% nên ít ai để ý cái sai của bạn. Mình ko nói nhiều mắc công anh em nói mình bới lông tìm vết bóc mẽ bạn. Mình góp ý là bạn nên học hỏi thêm và chỉ ra vlog khi nào chắc chắn bạn nói đúng hạn chế ra vlog và chú ý đến chất lượng nội dung. nếu bạn khó chịu hay ae ( ko nói mấy thằng gà) hỏi bạn nói sai ở đâu thì mình sẽ ra vlog đầu tiên xén mấy cái bạn nói sai để ai nghe cho thủng. Mình ko hơn thua với ai cũng ko phải ko công nhận hay ghét khi nha có tài. nhưng mình ghét mấy thằng " … mà làm bộ nguy hiểm" vậy thôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button