ĐỘ XE

Mẫu xe của tương lai! xe 2 bánh tự cân bằng | Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề xe hai banh thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Mẫu xe của tương lai! xe 2 bánh tự cân bằng | xe hai banh.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://cityfordbinhtrieu.vn/ cung cấp tại đây nhé.

xe hai banh và các Nội dung liên quan đến chuyên mục này.

Đây là phương tiện kết hợp hoàn hảo giữa xe điện cao cấp (EV) với xe máy đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, trước những hạn chế của công nghệ ắc quy hiện nay, cộng với giá thành cao, lợi ích của việc chuyển từ xe máy xăng sang C-1 vẫn chưa thực sự rõ ràng, ít nhất là trong ngắn hạn. . Để hình dung về C-1, chiếc xe hoàn toàn chạy bằng điện, hai bánh và tự cân bằng đầu tiên trên thế giới, bạn có thể thực hiện những bổ sung sau: nhỏ hơn Smart Car, giá gần như bằng 1/3 Nissan Leaf (32.500 USD) nhưng an toàn hơn hơn một chiếc xe máy bình thường. Chưa hết, chiếc xe này còn có thể “trò chuyện” với điện thoại thông minh của bạn cũng như kết nối với kết nối đám mây. Quan trọng nhất, không có cách nào bạn có thể lật chiếc xe này, ngay cả trong một vụ va chạm xe hơi. Người sáng lập, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công nghệ Danny Kim và nhóm của ông tại Lit Motors đã thiết kế C-1 hoàn toàn khác biệt so với các mẫu xe điện (EV) khác. Họ thiết kế và lắp ráp C-1 hoàn toàn bằng tay và phát triển công nghệ từ đầu, thay vì tận dụng các công nghệ hiện có. Kết quả là một sản phẩm không chỉ hấp dẫn những người đam mê công nghệ mà ngay cả những người dùng sành sỏi về giá cũng bị thuyết phục. “Chúng tôi muốn hướng tới tương lai của phương tiện giao thông cá nhân,” Kim nói với TechCrunch. “Nếu sản phẩm này nhanh chóng được tung ra thị trường đại chúng, chúng ta sẽ có thể giảm ùn tắc giao thông, hạn chế sử dụng nhiên liệu, giảm lượng khí thải CO2 trong khi con người vẫn có thể di chuyển nhanh chóng và hiệu quả. 100 dặm một giờ. Xe chỉ cần sạc lại sau mỗi 200 dặm và có thể tăng tốc từ 0 đến 60 dặm trong khoảng 6 giây. Mặc dù nhiều loại xe điện đã được giới thiệu trong 5-10 năm qua, nhưng vấn đề cơ bản của loại xe mới này Xe còn mẫu mã kém và giá cao. Giá khởi điểm của C-1 tại thời điểm chính thức xuất xưởng (2014) là 24.000 USD, phải mất 1-2 năm nữa giá này mới giảm xuống ngưỡng 16.000 USD. Và khi đạt quy mô “khủng” (hơn 100.000 sản phẩm bán ra mỗi năm) vào năm 2018, C-1 sẽ giảm xuống còn 12.500 USD. Bạn cũng nên lưu ý rằng bạn không phải trả một xu tiền xăng khi lái xe. Điểm đặc biệt nhất của C-1 là khả năng tự cân bằng dựa trên con quay hồi chuyển, do đó n o Dù gió to hay địa hình gập ghềnh như thế nào, chiếc xe vẫn luôn an toàn. Hệ thống phanh KERS đặc biệt của xe cũng là một phần của hệ thống ổn định con quay hồi chuyển, giúp xe luôn thẳng đứng trong mọi điều kiện, kể cả khi có va chạm mạnh với các vật thể / phương tiện khác. C-1 có đầy đủ các tiện nghi của một chiếc ô tô hiện nay như nguồn điện xoay chiều, cửa sổ điều khiển được, túi khí … Người dùng có thể lập trình các chế độ chạy nhất định hoặc khởi động xe bằng điện thoại thông minh. Thậm chí, theo ông Kim, bạn có thể “gợi ý” chiếc xe, kiểu như “Ở đây hơi lạnh phải không?” và C-1 sẽ tự động tăng nhiệt độ máy lạnh. Ngoài ra, các kênh âm nhạc và mạng xã hội yêu thích của bạn như Yelp, Foursquare cũng có thể được tích hợp trên xe, trong trường hợp bạn yêu cầu C-1 bật nhạc hoặc tìm kiếm nhà hàng. .

READ  Phố Decal | Honda Dream độ full option | Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây
READ  Giá Honda SH 2017, SH mode 2017 giảm 1 triệu/ngày | Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây

Mẫu xe của tương lai! xe 2 bánh tự cân bằng và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Mẫu xe của tương lai! xe 2 bánh tự cân bằng

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm kiến thức kiến thức chơi xe độ ở đây.

READ  Lốp Không Hơi | Lốp Chống Đinh | Vỏ Xe Ruột Đặc Goldentire | Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề xe hai banh này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Mẫu #của #tương #lai #bánh #tự #cân #bằng.

xe tương lai,xe cân bằng,2 bánh cân bằng.

Mẫu xe của tương lai! xe 2 bánh tự cân bằng.

xe hai banh.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

7 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button