TIN TỨC XE

Lắp giá đỡ chân kính có sạc và đèn bi cầu cho Honda Super CUB 125 – Xe Ôm Shop | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề xe cub honda thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Lắp giá đỡ chân kính có sạc và đèn bi cầu cho Honda Super CUB 125 – Xe Ôm Shop | xe cub honda.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://cityfordbinhtrieu.vn cung cấp tại đây nhé.

xe cub honda và các Thông tin liên quan đến từ khoá này.

Bóng Mini: Giá đỡ điện thoại Motowolf kèm sạc: Trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn lắp chân sạc và bóng đèn cho Honda Super Cub 125. Đối với đèn pha của chiếc CUB 125 này thì hầu như nó đã được tối ưu hóa hoàn toàn, mình phải mất gần như vậy. 2 giờ để lấy mạch cho cặp ổ bi. Và mất gần 5 tiếng để lắp giá đỡ điện thoại và bóng đèn. Hi vọng video này sẽ giúp các bạn có thể tự làm bóng đèn kiêm giá đỡ điện thoại cho xe Cub tại nhà ^^! Cảm ơn vì đã xem. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Website: Fanpage Shop: Facebook.com/xeomshop – Shopee: – Zalo hoặc SĐT: 0828 494 126 – Địa chỉ: 46k đường 5k, phường Tân Thuận Tây, Quận 7 (google maps): Xe ôm shop đã hết) ———————————————- ——————————————— Công cụ: – Gopro Hero 7 – Máy ghi âm Sony Tx650 – Điện thoại Sony XZ 1 – Phần mềm chỉnh sửa video Wondershare Filmora – Phần mềm lọc âm thanh Adobe Audition ————————— ————————————————– – —– Cảm ơn vì đã xem. Nhớ đăng ký kênh để cập nhật những video tiếp theo nhé! Bản nhạc: Sub Urban – Cradles [NCS Release] Âm nhạc được cung cấp bởi NoCopyrightSounds. .

Lắp giá đỡ chân kính có sạc và đèn bi cầu cho Honda Super CUB 125 – Xe Ôm Shop và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Lắp giá đỡ chân kính có sạc và đèn bi cầu cho Honda Super CUB 125 - Xe Ôm Shop
Lắp giá đỡ chân kính có sạc và đèn bi cầu cho Honda Super CUB 125 – Xe Ôm Shop

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem ở đây.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề xe cub honda này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Lắp #giá #đỡ #chân #kính #có #sạc #và #đèn #cầu #cho #Honda #Super #CUB #Ôm #Shop.

giá đỡ,bi cầu,giá đỡ chân kính,đèn bi cầu,lắp bi cầu,honda,cub125,super cub,gia do,cách lắp giá đỡ chân kính,hướng dẫn lắp giá đỡ điện thoại cho xe máy,giá đỡ điện thoại xe máy,hướng dẫn lắp bi cầu,cách lắp đèn bi cầu,super cub lắp đèn bi cầu,độ đèn bi cầu cho cub125,độ bi cầu cho cub,lắp giá đỡ chân kính và bi cầu cho cub,honda super cub độ đèn bi cầu,xe ôm shop,xeomshop,xe om shop,giá đỡ có sạc,giá đỡ chân kính có sạc,giá đỡ điện thoại có sạc.

Lắp giá đỡ chân kính có sạc và đèn bi cầu cho Honda Super CUB 125 – Xe Ôm Shop.

xe cub honda.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

40 Comments

  1. Tới chỗ giao mà ổng chạy vậy tui nói thật chưa đền xe là may mắn phước phần, tính ra người đi chiếc Nouvo ta chạy chậm, chạy mà nhanh là xong rồi đến ngã tư mà tăng tốc đéo hiểu sai còn chửi người ta, bởi hay nói đạo lý sống cũng k ra gì, còn mấy ông mà nói tốt cho ông cũng biết cm gì đâu ra đường chạy tong ta cái bị với chả tại ờ bị vậy do vậy coi ra đường tụi nó có đập hay k, về xem lại máy cái trắc nghiệm học lái xe đi nhé chứ kiến thức như vậy ra đường dễ lên bàn thờ lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button