ĐỘ XE

Khác xe máy điện Klara động cơ Ecooter 4.200W siêu chống nước tăng tốc lý tưởng siêu bền | Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề cong dong xe may thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Khác xe máy điện Klara động cơ Ecooter 4.200W siêu chống nước tăng tốc lý tưởng siêu bền | cong dong xe may.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do https://cityfordbinhtrieu.vn cung cấp tại đây nhé.

cong dong xe may và các Nội dung liên quan đến từ khoá này.

Khác với xe máy điện Klara, động cơ Ecooter 4.200W, siêu chống thấm, siêu bền lý tưởng. Do sử dụng loại động cơ trung tâm, công suất 4.200W tiên tiến nhất cho công suất cao, tăng tốc nhanh, xe cho cảm giác nhẹ nhàng như một chiếc xe tay ga có dung tích hạn chế. 0908.198.078.

Khác xe máy điện Klara động cơ Ecooter 4.200W siêu chống nước tăng tốc lý tưởng siêu bền và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Khác xe máy điện Klara động cơ Ecooter 4.200W siêu chống nước tăng tốc lý tưởng siêu bền

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều tin tức mới ở đây.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề cong dong xe may này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Khác #máy #điện #Klara #động #cơ #Ecooter #4200W #siêu #chống #nước #tăng #tốc #lý #tưởng #siêu #bền.

Ecooter điện,moto điện,xe máy điện Vinfast,xe máy điện Klara vinfast,xe máy điện ecooter,xe tay ga điện ecooter,xe máy điện nhập khẩu,linh kiện xe điện,xe máy điện thông minh,xe điện cao cấp.

Khác xe máy điện Klara động cơ Ecooter 4.200W siêu chống nước tăng tốc lý tưởng siêu bền.

cong dong xe may.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

27 Comments

  1. Kết cấu thực sự thú vị . Bên trong là hộp đai biến thiên vô cấp hay chỉ là các bánh răng thôi ạ ? Phần thắng dĩa bánh sau được tích hợp bên trong cụm truyền động thực sự là 1 bước đột phá .nhiều hãng xe nhật vẫn chưa thể làm được kiểu thắng này . Nhưng để trong đấy có hơi khó cho việc bảo trì ko ạ ? Theo như e hiểu thì đây là xe xuất đi thị trường nước ngoài . Nhưng có vẻ nó khá nhỏ gọn .

  2. Bác cho xe chạy thực tế có tải mới biết được 100km/h trong bao lâu nhé. Chứ không tải thì 2s lên 100km/h là quá chậm. Bác muốn đua thì liên hệ em, xe em 250N.m momen xoắn đến 60km/h và 150N.m từ 60km/h lên 120km/h nhé.

  3. Tôi đi klara đây. Rất tốt chạy ngon hơn cả tay ga. Máy Đức linh kiện Nhật do tỷ phú VN làm. Còn hàng cùi này chẳng có thương hiệu, chất lượng chưa được kiểm chứng, quảng cáo bố láo vứt.

  4. Chả nói được gì hết, động cơ không có thông số, bo mạch nhìn được mỗi cái vỏ thì biết nó thế nào. Nếu dẫn động bằng đai thì không bền và sẽ mòn theo thời gian. Không nói rõ động cơ làm mát bằng gì.

  5. Đã vậy mấy clip đều ko cho biết Giá xe ,chắc xe này nhập lậu dc ít động cơ về lắp giáp tại nhà rồi bán chui bán lủi ko có một thương hiệu j cả quảng cáo kiểu này ai giám mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button