TIN TỨC XE

Kết Nối Trái Tim – Số 19 | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề ket noi trai tim phu yen thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Kết Nối Trái Tim – Số 19 | ket noi trai tim phu yen.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

ket noi trai tim phu yen và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục này.

Trong căn nhà cấp 4 chưa được lợp ngói và không có thứ gì giá trị, 3 con người đang hàng ngày phải vật lộn với cuộc sống đầy vất vả, đó là gia đình ông Trần Chiêu, 76 tuổi ở xã Hòa Mỹ Đông, Tây Hòa. quận. Tỉnh Phú Yên. Ông là chỗ dựa chính cho vợ là bà Nguyễn Thị Sắc nằm liệt một chỗ và con gái bị tâm thần. Hàng ngày chăm sóc vợ con tuy vất vả nhưng anh vẫn phải cố gắng lo thuốc thang cho vợ con. Trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn này, chương trình Kết nối những trái tim – VTV Phú Yên rất mong được sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm để gia đình anh Chiêu vơi bớt phần nào khó khăn trước mắt và ổn định cuộc sống. xác định cuộc sống. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: Ông Trần Chiêu, thôn Phú Nhiêu, xã Hòa Mỹ Đông, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên; Hay chương trình Kết nối những trái tim- VTV Phú Yên. Số 81 Lê Trung Kiên, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Tài khoản: 102010001394786 Ngân hàng Công thương tỉnh Phú Yên.

Kết Nối Trái Tim – Số 19 và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Kết Nối Trái Tim – Số 19

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm kiến thức chơi xe độ cộ mới cập nhật tại đây.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề ket noi trai tim phu yen này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Kết #Nối #Trái #Tim #Số.

kết nối trái tim,vtvphuyen,phú yên.

Kết Nối Trái Tim – Số 19.

ket noi trai tim phu yen.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button