TIN TỨC XE

Honda PCX150 Review – Beyond the Ride | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề pcx 150cc thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Honda PCX150 Review – Beyond the Ride | pcx 150cc.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do City ford binhtrieu cung cấp tại đây nhé.

pcx 150cc và các Thông tin liên quan đến đề tài này.

Một trong những đối thủ của Honda trong phân khúc maxi-scooter là PCX 2020. Được bao phủ bởi màu trắng và trông giống như được bọc bằng đá cẩm thạch, chiếc xe tay ga là một trong những kiểu dáng phong cách nhất trong phân khúc của nó trừ một số thứ mà chúng tôi đề cập trong bài đánh giá. Với mức giá P133,900 và được trang bị động cơ xi-lanh đơn 150cc và ABS, nó hứa hẹn sẽ có giá trị đặc biệt với hiệu suất tốt. Gọi Jinno là cầu kỳ khi anh ấy chọn một chút về một số yếu tố trên chiếc xe đạp, nhưng hãy tham gia cùng anh ấy khi anh ấy lái và đánh giá Honda PCX trong tập Beyond the Ride này. Thông tin thêm về Honda PCX 2021 tại đây: Truy cập trang web của chúng tôi tại Ngoài ra, hãy xem trang video của chúng tôi tại đây: Facebook: Twitter: Instagram: Đừng quên đăng ký để có thêm video MotoDeal. .

Honda PCX150 Review – Beyond the Ride và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Honda PCX150 Review - Beyond the Ride
Honda PCX150 Review – Beyond the Ride

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

Với những Kiến thức về chủ đề pcx 150cc này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Honda #PCX150 #Review #Ride.

MotoDeal,Beyond the Ride,Honda PCX.

Honda PCX150 Review – Beyond the Ride.

pcx 150cc.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

22 Comments

  1. Stone damaged the ABS sender ring so I pulled the fuses…. Now much better front brake feel. Have a new sender ring, but won’t be installing it. 55 years riding without ABS, I think I can get by without it. 41,000 km on my 2020 PCX, including a tour of NZ, and still well pleased with it.

  2. After watching your review I decided to buy this bike. Costs me Singapore dollar $13, 300 on the road without insurance. It was selling at $13,750 before discount by Singapore Honda agent. They throw in free rack, 42 liter rear box, raincoat, helmet etc. Thks for the review.

  3. Motodeal really deserves more subscribers. I guess other Filipinos doesn't appreciate the formality (with a right amount of humor) of your format. They probably like the "walwal" type of Motovlogs, I guess. More power, sir! Great presentation and content everytime.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button