TIN TỨC XE

Honda Chaly Custom Build – Part 3 + 4mini/CDM Meet | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề charly độ thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Honda Chaly Custom Build – Part 3 + 4mini/CDM Meet | charly độ.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do https://cityfordbinhtrieu.vn/ cung cấp tại đây nhé.

charly độ và các bài viết liên quan đến chủ đề này.

Small Bike Stuff đã yêu thích Honda Chaly CF50 và CF70 khiêm tốn trong nhiều năm. Đây là bản cập nhật cuối cùng trong loạt Chaly Build của chúng tôi. Chúng tôi chế tạo chiếc xe đạp này cho sự kiện 4mini / CDM ở Auckland, New Zealand. Hãy xem những chiếc xe đạp đáng kinh ngạc được chế tạo cho sự kiện này! Chúng tôi đang sử dụng các bộ phận kiểu 4Mini để hoàn thành kiểu xây dựng CDM theo phong cách Kiwi của riêng mình. Small Bike Stuff không phải là cơ khí. Họ chỉ đơn giản là quan tâm đến niềm đam mê lớn dành cho Xe đạp nhỏ. Cảm ơn: Doozi: KP Upholstery Ltd: Honda Monkey, Honda Cub, Honda Chaly, Honda Dax Đăng ký để biết thêm nội dung Xe đạp nhỏ. Âm nhạc: Dyalla (New Zealand) Hãy chắc chắn xem ở định dạng HD! Kiểm tra thêm trên trang Facebook của chúng tôi:.

Honda Chaly Custom Build – Part 3 + 4mini/CDM Meet và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Honda Chaly Custom Build - Part 3 + 4mini/CDM Meet
Honda Chaly Custom Build – Part 3 + 4mini/CDM Meet

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tại đây.

Với những Kiến thức về chủ đề charly độ này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Honda #Chaly #Custom #Build #Part #4miniCDM #Meet.

honda 4mini,4mini japan,cdm japan,cdm thailand,cdm new zealand,moped nz,moped nz m.c,Small Bike Stuff,Kiwi bike,custom Honda,Honda classic,Honda cub custom,Honda dax custom,Honda monkey custom,Honda z50 custom,honda z50,honda dax,honda chaly,honda super cub,honda monkey,classic bike,custom build,biker build off,New Zealand,Thai custom,Japan custom,mini bike,mini bike custom,custom qa50,custom minibike.

Honda Chaly Custom Build – Part 3 + 4mini/CDM Meet.

charly độ.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

9 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button