TIN TỨC XE

Homemade Hoverbike | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề hover bike thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Homemade Hoverbike | hover bike.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://cityfordbinhtrieu.vn cung cấp tại đây nhé.

hover bike và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá này.

Thật là một sự sáng tạo, đó là một chiếc xe đạp bay / máy xay sinh tố của con người nhưng không thể tin được là nó đã bay khỏi mặt đất và thực sự là BAY. Để nhận COLINFURZE MERCH, hãy nhấp vào đây Trở thành Thành viên của Kênh tại đây #Tìm hiểu những gì một thợ sửa ống nước có thể làm trong nhà kho? Hãy xem xét lượng thời gian tôi đã dành cho việc này và thực tế đây là nỗ lực BAO GIỜ đầu tiên của tôi để làm cho bất cứ điều gì có thể làm được điều này là tốt và thực sự là một công việc được hoàn thành tốt, thật dễ dàng để xem xét quy mô thực sự của những gì cần để tạo ra một thứ gì đó như công việc này ở tất cả. Cảm ơn Ford vì sự tài trợ và chiến dịch Unlearn đã biến ý tưởng điên rồ của tôi thành hiện thực và cho thấy rằng thử những điều mới có thể dẫn đến kết quả đáng kinh ngạc. Bạn có thể xem thêm mở rộng tại đây SUBSCRIBE vì video này không phải là một lần Xem Phần 1 tại đây Xem Phần 2 tại đây Xem Phần 3 tại đây Các video ở cuối tại đây JetBike 600cc Tuk Tuk 70mph scooter 50mph Pram Drift Trike JetCart Motorhorse Ice Bike Cake? ?? Theo dõi tôi trên phương tiện truyền thông xã hội vv TWITTER FACEBOOK Âm nhạc của “Freeze the Atlantic” và bài hát là “Tusen Takk”. Hãy xem chúng tại đây Trang web: www.freezetheatlantic.co.uk YouTube: Trang Facebook: www.facebook.com/freezetheatlantic Nhãn: www.ilovealcopop.co.uk BOOM.

Homemade Hoverbike và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Homemade Hoverbike
Homemade Hoverbike

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề hover bike này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Homemade #Hoverbike.

colin,furze,homemade,hoverbike,unlearn,flying,machine,amazing,works,crazy,plumber,ford,paramotor,propellers,danger,insane.

Homemade Hoverbike.

hover bike.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

42 Comments

  1. Just saw your comment during the Hacksmith visit in Canada. Note: Ford will be okay, the video got 21M views. HAHAHA now almost 50M! Does it count if I watch it 10x!? :-D

  2. My favorite thing about this horrifying contraption is that it has blade guards, but they just… don't actually cover the blades. The blades are just there, exposed. If you move your shin the wrong way you lose a foot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button