ĐỘ XE

Gói nâng cấp xe đạp nhẹ nhàng đủ Offroad | Phanh dầu, giảm xóc hơi, truyền động 1 x 10 … | Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề độ xe đạp địa hình thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Gói nâng cấp xe đạp nhẹ nhàng đủ Offroad | Phanh dầu, giảm xóc hơi, truyền động 1 x 10 … | Xem nhiều kiến thức chơi xe độ hay nhất tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới cập nhật khác do https://cityfordbinhtrieu.vn cung cấp tại đây nhé.

độ xe đạp địa hình và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề này.

Đây là danh sách các món nâng cấp mình đã sử dụng trong video: 1. Phuộc Suntour Epixon 26 – 2019: 3000k 2. Sunshine 11 – 42: 480k 3. Ghi đông Deore 10: 900k 4. Ghi đông Deore 10: 600k 5. Nhông xích KMC: 200k 6. bản rộng hẹp 34T: 200k (mua trên lazada.vn) 7. Đùi Shimano SLX (hàng cũ): mua mới tầm 2000k 8. Trục giữa BB50 (hàng cũ): mua mới tầm 300k 9. Shimano Phanh dầu M355: 999k 10. Vỏ kenda (hàng cũ): mới khoảng 500k / cặp 11. Tay côn Jett: 150k 12. Bàn đạp: 350k Linh tinh: Dây đề, bông phuộc Tổng chi phí nâng cấp khoảng 7 triệu – 10 triệu: D Nhưng đây là cấu hình khá tốt để bạn chơi offroad và đi xa. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn. ——————————————- Theo dõi chúng tôi trên Facebook: www. facebook.com/Vietriders.vn Website: www.vietriders.vn #NangCapXe, # 1×10, #GiamXocHoi.

Gói nâng cấp xe đạp nhẹ nhàng đủ Offroad | Phanh dầu, giảm xóc hơi, truyền động 1 x 10 … và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Gói nâng cấp xe đạp nhẹ nhàng đủ Offroad | Phanh dầu, giảm xóc hơi, truyền động 1 x 10 ...
Gói nâng cấp xe đạp nhẹ nhàng đủ Offroad | Phanh dầu, giảm xóc hơi, truyền động 1 x 10 …

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều tin tức mới ở đây.

Rất mong những Thông tin về chủ đề độ xe đạp địa hình này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Từ khoá liên quan đến nội dung độ xe đạp địa hình.

#Gói #nâng #cấp #đạp #nhẹ #nhàng #đủ #Offroad #Phanh #dầu #giảm #xóc #hơi #truyền #động.

MTB,Xe Đạp,Xe Đạp Địa Hình,Mountain bike,Nâng cấp xe,truyền động 1×10,1 dĩa trước,phuộc hơi,Phanh dầu,nâng cấp xe đạp.

Gói nâng cấp xe đạp nhẹ nhàng đủ Offroad | Phanh dầu, giảm xóc hơi, truyền động 1 x 10 ….

độ xe đạp địa hình.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

34 Comments

  1. Em ơi,anh muốn nâng cấp TREK MARLIN 7 ĐỜI 2019 Lên cốt rỗng, chuyển động 1*10.
    Liệt kê phụ tùng tốt giúp anh với, anh sống ở nước ngoài, chơi nghiệm dư thôi.

  2. E có cây expison giống vầy và sài cái frame cũng kiểu gióng ngang như frame trên vậy e muốn hỏi là liệu nâng cái expision lên 140mm đc ko? Liệu lúc nâng forrk lên xe có vấn đề gif ko a?

  3. Cho em hỏi là nếu mình nâng cấp phanh dầu vậy mình có cần thay đĩa phanh luôn không anh hay giữ nguyên dĩa vì phanh nó tương thích hết được các loại ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button