ĐỘ XE

Gian lận báo cáo tài chính: Giá dầu giảm mạnh, Oil Trader huyển thoại giấu lỗ 800tr USD | Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề trường kỳ oil thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Gian lận báo cáo tài chính: Giá dầu giảm mạnh, Oil Trader huyển thoại giấu lỗ 800tr USD | trường kỳ oil.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do City ford binhtrieu cung cấp tại đây nhé.

trường kỳ oil và các bài viết liên quan đến chuyên mục này.

Rắc rối mà tập đoàn dầu khí Singapore Hin Leong đang gặp phải ngày càng gia tăng, khi cơ quan cảnh sát Singapore vừa xác nhận họ sẽ bắt đầu điều tra các hoạt động của doanh nghiệp này. ——- Chia sẻ của chuyên gia: _ Ông Phan Lê Thành Long: —- – CGBA: #Global Business and Financial Analysis: CGBA: Chuyên gia phân tích kinh doanh toàn cầu được chứng nhận (Certified Global Business Analyst) là một trong hai cán bộ các chương trình tiêu chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị Công chứng Australia (CMA Australia). #CGBA là chương trình học theo tiêu chuẩn phân tích của các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, đặc biệt kết hợp giữa phân tích tài chính và phân tích chiến lược kinh doanh giúp học viên được trang bị phương pháp phân tích toàn cầu. khi đánh giá một doanh nghiệp và một ngành. – BtN – Phương pháp Phát hiện Gian lận trong Báo cáo Tài chính – #BehindtheNumbers: – CMA Australia – Quản trị và Tài chính Chiến lược – FANPAGE AFA: – FANPAGE Finance & Business TV: – WEBSITE :.

Gian lận báo cáo tài chính: Giá dầu giảm mạnh, Oil Trader huyển thoại giấu lỗ 800tr USD và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Gian lận báo cáo tài chính: Giá dầu giảm mạnh, Oil Trader huyển thoại giấu lỗ 800tr USD
Gian lận báo cáo tài chính: Giá dầu giảm mạnh, Oil Trader huyển thoại giấu lỗ 800tr USD

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề trường kỳ oil này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Gian #lận #báo #cáo #tài #chính #Giá #dầu #giảm #mạnh #Oil #Trader #huyển #thoại #giấu #lỗ #800tr #USD.

vtv3,afa,tài chính,tai chinh,kinh doanh,kinh te,bao cao tai chinh,gian lan bao cao tai chinh,gia dau.

Gian lận báo cáo tài chính: Giá dầu giảm mạnh, Oil Trader huyển thoại giấu lỗ 800tr USD.

trường kỳ oil.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

20 Comments

  1. Thắc mắc !
    Em xem nhiều video của anh và em cũng đã hiểu thêm những kiến thức về kế toán tài chính. Nhưng vì em không phải là dân tài chính nên có nhiều thắc mắc mong anh hoặc các bạn trên diễn đàn giải đáp giúp. Em đang đọc báo báo cáo quý I của công ty Thiên Long – TLG. Có 2 loại BCTC là báo cáo riêng lẻ và báo cáo hợp nhất. Em xin hỏi
    + Tại sao cần có 2 loại báo cáo này? Chức năng và mục đích của từng loại báo cáo?
    +Em đọc 2 bản báo cáo này thì thấy BC riêng lẻ thì báo lãi, BC hợp nhất thì báo lỗ. Trong BC hợp nhất thì có khoản " lỗ tính thuế " rất lớn. Nó là gì vậy?
    Cám ơn anh và các bạn rất nhiều !

  2. E thấy Cty Hin Leong gì đó của Singapore được kiểm toán của Deloitte Singapore theo dõi nhiều năm mà vẫn XẢY RA GIAN LẬN. Vậy là Deloitte vẫn bị MỜ MẮT như thường ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button