TIN TỨC XE

Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw – Official Trailer #2 [HD] | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề fast and furious hobbs and shaw thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw – Official Trailer #2 [HD] | fast and furious hobbs and shaw.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

fast and furious hobbs and shaw và các Thông tin liên quan đến bài viết này.

Hobbs & Shaw In Theaters 2 tháng 8, 2019 Sau tám bộ phim đã thu về gần 5 tỷ đô la trên toàn thế giới, loạt phim Fast & Furious hiện có phương tiện độc lập đầu tiên khi Dwayne Johnson và Jason Statham đóng lại vai Luke Hobbs và Deckard Shaw trong Fast & Những món quà tức giận: Hobbs & Shaw. Kể từ khi luật sư hulking Hobbs (Johnson), một đặc vụ trung thành của Cơ quan An ninh Ngoại giao Hoa Kỳ và Shaw (Statham), một cựu đặc nhiệm ưu tú của quân đội Anh, lần đầu tiên đối mặt với nhau trong Furious 7 năm 2015, bộ đôi đã hoán đổi trò chuyện và đánh nhau vì họ đã cố gắng hạ gục nhau. Nhưng khi kẻ vô chính phủ được tăng cường về mặt di truyền trên mạng Brixton (Idris Elba) giành quyền kiểm soát một mối đe dọa sinh học ngấm ngầm có thể thay đổi nhân loại mãi mãi – và kết liễu một đặc vụ MI6 lừa đảo xuất sắc và không sợ hãi (Vanessa Kirby của Vương miện), người tình cờ là em gái của Shaw – hai kẻ thù không đội trời chung này sẽ phải hợp tác để hạ gục kẻ duy nhất có thể xấu hơn mình. Vụ nổ Hobbs & Shaw mở ra một cánh cửa mới trong vũ trụ Fast khi nó làm đau đầu các hành động trên toàn cầu, từ Los Angeles đến London và từ vùng đất hoang độc hại Chernobyl đến vẻ đẹp tươi tốt của Samoa. Được đạo diễn bởi David Leitch (Deadpool 2) từ kịch bản của kiến ​​trúc sư tường thuật lâu năm của Fast & Furious Chris Morgan, phim do Morgan, Johnson, Statham và Hiram Garcia sản xuất. Các nhà sản xuất điều hành là Dany Garcia, Kelly McCormick, Steven Chasman, Ethan Smith và Ainsley Davies. .

Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw – Official Trailer #2 [HD] và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw - Official Trailer #2 [HD]
Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw – Official Trailer #2 [HD]

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề fast and furious hobbs and shaw này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Fast #amp #Furious #Presents #Hobbs #amp #Shaw #Official #Trailer.

Fast & Furious 7,Fast & Furious,Fast 7,Fast Seven,Furious 7,Furious Six,Fast and Furious 6,Fast and Furious,The Fast and the Furious,Vin Diesel,Paul Walker,Jordana Brewster,Dwayne Johnson,The Rock,Tyrese Gibson,Tyrese,Chris Bridges,Ludacris.

Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw – Official Trailer #2 [HD].

fast and furious hobbs and shaw.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

23 Comments

 1. I have an idea for another potential Fast & Furious Spin-Off…

  – How about prequel/spin off anthology story on the gritty grounded and realistic Underworld of Street Racing.

  – Have it be all about street racing and car culture with realistic cinematic races, police chases and stunts with no OTT CGI Heist or Mission Impossible flicks. Be like the first three films like Tokyo Drift etc.

  – Have it take place in the late 90s and be focused on a new set of characters away from Dominic Toretto and Crew.

  – Heavily inspired by some of the classic Car Chase films like The Italian Job, Bullitt, Mad Max, The Blues Brothers, Gone in 60 Seconds, The Driver, Death Race 2000 and Smokey and the Bandit with flicks from the Need for Speed games etc..

  What do you think of this idea?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button