TIN TỨC XE

Ducati Scrambler vs Benelli Leoncino: So Sánh Vui Và Test Pô | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề benelli leoncino 2016 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Ducati Scrambler vs Benelli Leoncino: So Sánh Vui Và Test Pô | benelli leoncino 2016.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Cityfordbinhtrieu.vn cung cấp tại đây nhé.

benelli leoncino 2016 và các bài viết liên quan đến chuyên mục này.

Mượn xe của một người bạn để quay clip đi chơi cho các bạn xem. So sánh để anh em tham khảo về ngoại hình, máy móc, thiết bị và tiếng động cơ của 2 mẫu xe Scrambler đang hot tại Việt Nam. Mọi sự so sánh chỉ mang tính chất tham khảo nhé các bạn, một cái thì giá gấp đôi cái kia như thế nào thì các bạn thông cảm nhé: D Do thời gian có hạn nên clip có thể còn nhiều thiếu sót mong các bạn góp ý. .

Ducati Scrambler vs Benelli Leoncino: So Sánh Vui Và Test Pô và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Ducati Scrambler vs Benelli Leoncino: So Sánh Vui Và Test Pô
Ducati Scrambler vs Benelli Leoncino: So Sánh Vui Và Test Pô

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Tại đây.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề benelli leoncino 2016 này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn.

#Ducati #Scrambler #Benelli #Leoncino #Sanh #Vui #Test.

#ducatiscrambler,#benellileoncino.

Ducati Scrambler vs Benelli Leoncino: So Sánh Vui Và Test Pô.

benelli leoncino 2016.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

46 Comments

  1. Thấy nhiều bạn có định kiến với Benelli quá. Đồng ý nó là xe Trung Quốc và đồ dỏm. Nhưng tiền nào thì của đó thôi, ko thể đòi hỏi giá nó rẻ như Trung Quốc mà chơi đồ xịn như xe Ý, hay bền 20 năm như xe Nhật.
    Tụi mình vừa bào Tour 1300km cả đi và về cùng nhóm CB400, Winner, trong đoàn có 1 anh chạy Benelli 302, xe vẫn băng băng top đầu đóng đều 90-120, chưa thấy xe anh ấy bị 1 sự cố gì. Cuối cùng, mình chỉ gửi đến những bạn đam mê mà còn đang phân vân: "của bền là tại người". Nếu bạn không chăm sóc, thì xe Nhật hay xe Ý gì thì cũng sớm nát thôi.

  2. toàn thấy mấy bác bảo ben là china , đơn giản là xuất sứ từ Ý cả 2 , tuy 1 thg dc make in italy thg là make in china , ( hàng vẫn ngon thôi ko tệ ) cái câu họ nói cho mk là : China bike in EU

  3. Nói cho mấy bạn trẻ trâu ko biết gì cứ bảo xe trung quốc nghe nha
    benelli là hãng xe của ý nha thớt .. Trung quốc tiền nhiều nên nó bỏ tiền ra muA gần hết cổ phần .. Nhưng cổ phần của ý vẫn còn .. Sản xuất. Tại trung quốc nhưng chất lượng là do người ý chế tạo kiểm duyệt .. Chất lượng rất tốt

  4. Ducati chơi 1 lần hoản tới già luôn. Mình xài con ducati monster . Xe hay hỏng vặt điện đóm, đặc biệt đồ thay hãng đắt kinh khủng chơi đồ đặc hiệu mới xài đc, bình acquy thôi đã 4,5tr , bố thắng 1,2tr, chạy vài 1000km trong đô thị là phải thay bố, hao xăng thì số 1, đặc biệt máy nóng kinh khủng cục máy bố trí ngay đùi, giữa trưa đi trong thành phố mặt quần tây mỏng là sẽ có món đùi nướng..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button