TIN TỨC XE

Ducati Panigale V4S Test Ride – CRAZY POWER! | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề ducati superbike thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Ducati Panigale V4S Test Ride – CRAZY POWER! | ducati superbike.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Cityfordbinhtrieu cung cấp tại đây nhé.

ducati superbike và các Nội dung liên quan đến chủ đề này.

Lái thử Ducati Panigale V4S – SỨC MẠNH ĐIÊN RỒ! Đăng ký theo dõi: | Theo dõi IG của tôi: Xem tiếp theo, NGƯỜI LỚN CŨ RIPS FAT WHEELIES! – KIỂM TRA NẶNG LẠI TRẺ EM! : DankWheelie Hàng hóa: Video được cung cấp bởi: www.Moramoto.com Tôi đã có cơ hội lái một trong những chiếc mô tô nhanh nhất thế giới, Ducati Panigale V4S 2018 với mã lực và mô-men xoắn cực đại, chiếc xe này có một số công nghệ tốt nhất trên thế giới bao gồm cả lực kéo kiểm soát, kiểm soát abs, kiểm soát bánh xe và nhiều hơn nữa. Các bạn nghĩ gì về nó !? #ducati # panigalev4s #testrideseries Theo dõi DankWheelie: Instagram: Facebook: Snapchat: Xem thêm DankWheelie: Video tải lên mới nhất: Chuyến đi thử nghiệm: Video đóng thế: Video du lịch: Video phổ biến: Yêu cầu kinh doanh: DankWheelieFL@gmail.com Gửi thư cho tôi tại: 14996 US HWY 19 North, Clearwater, FL 33764 Giới thiệu về DankWheelie: Xin chào! tên tôi là Mike, tôi là một Nhà làm phim 26 tuổi đến từ Florida với niềm đam mê cưỡi ngựa! Một số loại bài đăng của tôi bao gồm hướng dẫn, Hướng dẫn, Đánh giá sản phẩm, Đua xe đóng thế, Phao xe mô tô, Cưỡi theo nhóm, Blog cuộc sống, Vlog hàng ngày, Tiểu phẩm, Video nhạc và Cộng tác với các kênh khác. BIKES: Street bike – 2019 Kawasaki Ninja ZX6R Stunt Bike – 2004 Kawasaki Ninja ZX6R (636) Supermoto – 2019 Honda CRF 450L GEAR: Mũ bảo hiểm Camera – Vlog Camera – Mũ bảo hiểm – Ruroc Atlas Ronin – “Sử dụng mã giảm giá dankwheelie” Áo khoác / Quần / găng tay – KHUYẾN CÁO: * Tất cả các cảnh quay đều được quay trên đường riêng do các chuyên gia được đào tạo thực hiện, vì sự an toàn của bạn, vui lòng không cố gắng tái tạo hoặc diễn lại bất kỳ hoạt động nào. Tôi đảm bảo rằng nội dung của tôi vẫn thân thiện với gia đình để người xem ở mọi lứa tuổi thưởng thức. * Lái thử Ducati Panigale V4S – SỨC MẠNH ĐIÊN RỒ! .

Ducati Panigale V4S Test Ride – CRAZY POWER! và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Ducati Panigale V4S Test Ride - CRAZY POWER!
Ducati Panigale V4S Test Ride – CRAZY POWER!

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin mới ở đây.

Với những Kiến thức về chủ đề ducati superbike này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Ducati #Panigale #V4S #Test #Ride #CRAZY #POWER.

dankwheelie,dankwheelie h2,dank wheelie,dank wheelie h2,dankwheelie gas station,2018 ducati v4s,ducati v4s review,2020 ducati v4s,Ducati Panigale V4S Test Ride – CRAZY POWER!,ducati v4s top speed,v4s top speed,ducati top speed,ducati wheelie control,ducati wheelie,motorcycle full speed,speed motorcycle,ducati panigale v4,panigale v4,panigale first ride,ducati akrapovic,ducati exhaust sound,first ducati,ducati first impressions,ducati.

Ducati Panigale V4S Test Ride – CRAZY POWER!.

ducati superbike.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

15 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button