ĐỘ XE

Động Cơ DOHC Và SOHC Kẻ Nào Mạnh Hơn ? VVA Là Gì Mà Ghê Gớm Vậy ? | Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề sohc là gì thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Động Cơ DOHC Và SOHC Kẻ Nào Mạnh Hơn ? VVA Là Gì Mà Ghê Gớm Vậy ? | sohc là gì.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do City ford binhtrieu cung cấp tại đây nhé.

sohc là gì và các bài viết liên quan đến nội dung này.

Động cơ DOHC vs SOHC Ai mạnh hơn? VVA là cái quái gì mà kinh khủng vậy? Winner X Và Exciter độ xe nào thích hợp nhất cho AE? Xe Tốt Vlogs () Kênh chia sẻ về xe máy tại Việt Nam Các bạn hãy đăng ký để ủng hộ kênh qua link nhé. Xin chân thành cảm ơn Xe Tốt Vlogs.

Động Cơ DOHC Và SOHC Kẻ Nào Mạnh Hơn ? VVA Là Gì Mà Ghê Gớm Vậy ? và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Động Cơ DOHC Và SOHC Kẻ Nào Mạnh Hơn ? VVA Là Gì Mà Ghê Gớm Vậy ?
Động Cơ DOHC Và SOHC Kẻ Nào Mạnh Hơn ? VVA Là Gì Mà Ghê Gớm Vậy ?

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: https://cityfordbinhtrieu.vn/do-xe/.

Với những Thông tin về chủ đề sohc là gì này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#Động #Cơ #DOHC #Và #SOHC #Kẻ #Nào #Mạnh #Hơn #VVA #Là #Gì #Mà #Ghê #Gớm #Vậy.

Xe Tốt Vlogs,xe motor các loại,xe với cuộc sống,xe motor 2 bánh ở việt nam,Động Cơ DOHC Và SOHC Kẻ Mạnh Hơn ? VVA Là Gì Mà Ghê Gớm Vậy ?,Winner X Và Exciter xe nào là phù hợp nhất với AE ?,Động Cơ DOHC Và SOHC Kẻ Nào Mạnh Hơn ?.

Động Cơ DOHC Và SOHC Kẻ Nào Mạnh Hơn ? VVA Là Gì Mà Ghê Gớm Vậy ?.

sohc là gì.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

36 Comments

  1. VVA công nghệ cam biến thiên giống với công nghệ cam biến thiên trên ô tô như MIVEC trên Mitsubishi, VVI trên Toyota vậy đó. Giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn là sử dụng turbo, chạy êm ái ở mọi giải tua máy không có hiện tượng giật khi turbo mở như động cơ Turbo chage. Đây là công nghệ đột phá mà Yamaha đã đưa được lên chiếc xe underbone bán chạy nhất của họ. Khá khen cho các kỹ sư thiết kế Yamaha.

  2. Mấy bác nói thuần hay không là sai rồi nhé, miễn có 2 truc cam là dohc hết và cách bố trí khác nhau thôi chứ nguyên lý hoạt động là giống nhau hết nhé, và vì sao dohc của winner lại thua satria thì mấy ông hãy nhìn lại thông số giữa 2 cục máy đi rồi nói, 1 con 15 mã vs 1con 18 mã đều là dohc thì con nào mạnh hơn. mấy ông tay nhanh hơn não cứ khịa hoài!!

  3. Đang đi winner thì thấy mỗi nhược điểm đi phố k hợp. Số 1 rà côn mà đâm lên gờ giảm tốc có khi cũng chết máy. :((. Toàn phải đệm ga. Nhưng đi đk rồi thì vít sướng thôi rôi.

  4. Sohc có lên vva cũng là sohc , nếu sohc lên vva hơn dohc thì dohc đã ko tồn tại, ex155 do hơn cc củ , tỷ số nén đc đấy cao hơn bản cũ nên hp trên máy 155c mới lên đc vậy , thực tế chạy r15v3 cũng ăn hành gsxr 150

  5. Vẫn thắc mắc hãng honda vs yamaha như r6 vs cbr 600 cùng phân khúc 600cc ma hàng yamaha mạnh hợn cbr 600 nhiều đa xố xem video thực tế nó vậy. gsx 600 ninja 600 cũng ko lại r6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button