ĐỘ XE

ĐỘ Bi Cầu Led Mini cho Xe Honda Air Blade 110cc PHONG CÁCH XE ÔM SHOP | Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề độ air blade thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

ĐỘ Bi Cầu Led Mini cho Xe Honda Air Blade 110cc PHONG CÁCH XE ÔM SHOP | độ air blade.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do City ford Bình Triệu cung cấp tại đây nhé.

độ air blade và các Thông tin liên quan đến chuyên mục này.

Thông tin sản phẩm Bóng Đèn Led Bóng Mini: Thông Tin Sản Phẩm Mạch Làm Bóng Đèn Mini Balloon: Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn vị trí lắp đặt bóng đèn led mini siêu sáng siêu sáng cho xe Honda Air Blade (AB) theo phong cách của mình nhé ^^ !. Vị trí này rất tối ưu cho chiếc xe này vì đèn sẽ đưa ánh sáng ra ngoài một cách tốt nhất, xa nhất và không bị quan sát từ dàn nhựa. Cùng với vị trí lắp và mạch tối ưu cho Cầu Bi Led Mini, đèn của bạn sẽ bền và an toàn nhất có thể. Nếu bạn nào không thích cắt khung nhựa để làm thì có thể lắp vào phuộc Pat sắt như trong video nhé ^^! Cảm ơn các bạn đã theo dõi Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Website: Fanpage Shop: Facebook.com/xeomshop – Shopee: – Zalo hoặc SĐT: 0828 494 126 – Địa chỉ: 46k đường 5k, phường Tân Thuận Tây, Quận 7 (google maps: Shop Xe Ôm đã hết) —————————————— ————————————————– —— Công cụ: – Gopro Hero 7 – Máy ghi âm Sony Tx650 – Điện thoại Sony XZ 1 – Phần mềm chỉnh sửa video Wondershare Filmora – Phần mềm lọc âm thanh Adobe Audition # bicúcledmini, #HondaAirBlade, #xeomshop ——– —- ———————————————- —– ——————– Cảm ơn vì đã xem. Nhớ đăng ký kênh để cập nhật những video tiếp theo nhé! Bản nhạc: Sub Urban – Cradles [NCS Release]
Âm nhạc được cung cấp bởi NoCopyrightSounds. Xem: Tải xuống miễn phí / Phát trực tuyến:.

ĐỘ Bi Cầu Led Mini cho Xe Honda Air Blade 110cc PHONG CÁCH XE ÔM SHOP và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

ĐỘ Bi Cầu Led Mini cho Xe Honda Air Blade 110cc PHONG CÁCH XE ÔM SHOP
ĐỘ Bi Cầu Led Mini cho Xe Honda Air Blade 110cc PHONG CÁCH XE ÔM SHOP

>> Ngoài việc xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều tin tức mới ở đây.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề độ air blade này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn.

#ĐỘ #Cầu #Led #Mini #cho #Honda #Air #Blade #110cc #PHONG #CÁCH #ÔM #SHOP.

bi cầu led mini,đèn bi cầu,bi cầu mini,bi cầu led,đèn trợ sáng mini,đèn mini siêu sáng,cách lắp đèn bi cầu led cho xe air blade,air blade 110cc,honda ab,honda airblade,ab,xe ab,lắp đèn trợ sáng cho xe ab,hướng dẫn lắp đèn trợ sáng,hướng dẫn lắp đèn,lắp trợ sáng cho xe ab,trợ sáng bi cầu led mini,hướng dẫn lắp đặt,review bi cầu led mini,đánh giá đèn bi cầu led mini,đánh giá đèn bi cầu mini,xeomshop,xe ôm shop.

ĐỘ Bi Cầu Led Mini cho Xe Honda Air Blade 110cc PHONG CÁCH XE ÔM SHOP.

độ air blade.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

41 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button