TIN TỨC XE

Đỉnh cao của nón bảo hiểm là đây | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề mũ agv thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Đỉnh cao của nón bảo hiểm là đây | mũ agv.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://cityfordbinhtrieu.vn cung cấp tại đây nhé.

mũ agv và các bài viết liên quan đến chuyên mục này.

Tại Festival Mô tô Cần Thơ, Huy gặp Idol power wheel Trang Hữu Lộc của Bạc Liêu. Sau khi về Sài Gòn, Huy được anh trai Lộc gửi tặng chiếc mũ AGV Pista GP R Winter Test 2019 – phiên bản giới hạn chỉ 3.000 chiếc trên toàn thế giới. Hình dáng chiếc mũ quá đẹp, đẹp hơn rất nhiều so với những hình ảnh trên mạng. Huy thực sự bất ngờ, và mê mẩn trước vẻ đẹp của cô. Đúng vậy, với mức giá 35.000.000 đồng, không đẹp đã là chuyện lạ. Để tôn thêm vẻ đẹp của chiếc nón, Huy gắn thêm kính đổi màu có màn hình LCD tích hợp của AGV. Nhấn nút để chuyển sang màu đen, nhấn một lần nữa để chuyển sang màu trắng. Chiếc kính có giá gần 10 triệu đồng khi đập hộp brandnew nhưng hiện đang được bán lại với giá cực tốt tại Motor Huy Hoàng. THEO TÔI! – Facebook: – Youtube: – Instagram: —————————————————— Shop for rider: Group for rider: ——————————————— ——— LIÊN HỆ LÀM VIỆC: [email protected] #LeGiaHuy #AGV #Pista.

Đỉnh cao của nón bảo hiểm là đây và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Đỉnh cao của nón bảo hiểm là đây
Đỉnh cao của nón bảo hiểm là đây

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin mới ở đây.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề mũ agv này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Đỉnh #cao #của #nón #bảo #hiểm #là #đây.

lê gia huy,gia huy,vlog,mô tô,motorcycle,xe,pkl,yamaha,r1,review,trải nghiệm,đánh giá,motor,agv,pista,winter,test,2019,valentino,rossi,46,gp,gp r,visor,lcd,race 2.

Đỉnh cao của nón bảo hiểm là đây.

mũ agv.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

44 Comments

  1. Theo luật mới thì k cho đeo tai nghe tránh trường hợp k nghe tiếng còi xe gây tai nạn
    Vậy nón fullface này còn tặng thêm cục nhét tai, vậy có đúng luật k mn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button