ĐỘ XE

Đánh giá xe Honda AirBlade 2017 về thiết kế vận hành & giá bán | Xe Channel | Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề đánh giá air blade 2017 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Đánh giá xe Honda AirBlade 2017 về thiết kế vận hành & giá bán | Xe Channel | đánh giá air blade 2017.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Cityfordbinhtrieu cung cấp tại đây nhé.

đánh giá air blade 2017 và các Thông tin liên quan đến từ khoá này.

Đánh giá xe Honda AirBlade 2017 về thiết kế, vận hành & giá bán .. Mời các bạn cùng Kênh Xe Đánh giá Honda AirBlade 2017 về thiết kế vận hành & giá bán. Kênh Xe là chuyên trang về ô tô, mô tô, xe máy. Mong các bạn ủng hộ bằng cách Subscribe: kênh của mình để cập nhật những video mới nhất nhé! – Tin tức giá cả thị trường: – Đánh giá xe máy: – Đánh giá xe: – Đánh giá xe Honda: – Đánh giá xe Yamaha: – Đánh giá xe Piaggios: – Đánh giá xe SYM: – Đánh giá xe Suzuki: – Đánh giá xe máy Kawasaki: – Fanpage: – Wedsite: – Kênh Xe: Xin chân thành cảm ơn! Nếu có bất kỳ vấn đề bản quyền nào với bất kỳ video nào được đăng ở đây, tôi sẽ gỡ bỏ chúng, vui lòng liên hệ với email của tôi: [email protected] Xin chân thành cảm ơn! .

Đánh giá xe Honda AirBlade 2017 về thiết kế vận hành & giá bán | Xe Channel và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Đánh giá xe Honda AirBlade 2017 về thiết kế vận hành & giá bán | Xe Channel

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều tin tức mới ở đây.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề đánh giá air blade 2017 này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Đánh #giá #Honda #AirBlade #về #thiết #kế #vận #hành #amp #giá #bán #Channel.

Xe channel,ô tô,xe máy,Đánh giá xe Honda AirBlade 2017 về thiết kế vận hành & giá bán,danh gia xe,Honda AirBlade 2017,air blade,honda air blade,xe,honda air blade 125 2017,honda,xe honda air blade 125 2017,airblade,honda air blade 125,xe honda,air blade 125 2017,air bla,honda air blade 2017,honda airblade,honda air blade 125 màu đen mờ,air blade 2017,ab 2016,honda airblade 2017,honda airblade 2017 price.

Đánh giá xe Honda AirBlade 2017 về thiết kế vận hành & giá bán | Xe Channel.

đánh giá air blade 2017.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

48 Comments

 1. Mong các bạn ủng hộ bằng cách Đăng Ký ( Subscribe ): https://goo.gl/Yq7p7w
  kênh của mình để cập nhật những video mới nhất nhé!
  – Tin tức giá cả thị trường: https://goo.gl/B7fyyU
  – Đánh giá về xe gắn máy: https://goo.gl/IQpA3U
  – Đánh giá về oto: https://goo.gl/PvfGJY
  – Đánh giá xe Honda: https://goo.gl/LF8mJv
  – Đánh giá xe Yamaha: https://goo.gl/9IlpB5
  – Đánh giá xe Piaggio: https://goo.gl/kSKuJw
  – Đánh giá xe SYM: https://goo.gl/PfEjtq
  – Đánh giá xe Suzuki: https://goo.gl/NOV1qE
  – Đánh giá xe Kawasaki: https://goo.gl/WH05GL
  – Fanpage: https://goo.gl/I1Lf5N
  – Wedsite: https://goo.gl/EzfbEv
  – Kênh Xe Channel: https://goo.gl/HKsuFM
  Xin chân thành cám ơn các bạn!

 2. Em cũng tính mua chiếc Den Nhám mà ông anh em ổng mua về trước, thấy nó đẹp như bức tranh mà máy nó nổ lớn quá, với lại ổng kêu cũng hao xăng thì theo mọi người nó bị làm sao thế ah.. muốn mua mà thấy cũng ngại có cách khắc phục nào không?

 3. Ko biết còn bị hụt ga như đoi 2013 tôi đang đi ko, côn thì dung giá thì cao. tốt nhất mọi người chờ hàng Thái và Indonesia sang rồi mua Đi cho đỡ bực mình.

 4. AutoBikes Vietnam thân mến, tui nghĩ về độ bền của xe thì tui k nhầm đâu, với xe cùng phân khúc thì xe yamaha do vấn đề kinh tế và đồ đạc phụ tùng nên ít được bảo dưỡng chăm sóc hơn xe của honda nhưng độ bền của xe nói chung vẩn nhỉnh hơn xe của honda 1 chút ( có thể coi là độ bền ngang nhau ) nhưng bởi vì xe của yamaha ít được chăm sóc hơn nên theo tui xe yamaha vẫn cao hơn honda 1 chút. Còn vấn đề chữ nếu thì nó là chiến lược kinh doanh của các hãng tui xin k bàn đến bởi vì tui k biết về vấn đề ấy chỉ nói ra để mọi người cùng suy ngẫm và tham khảo.

 5. Bảo habh nhưng 3 năm cơ à, nhưng toàn bảo hành hơi thôi. Xe bị lỗi côn hú mang đến head toàn bảo nó thế, xe neo fi ăn xăng hơn 3l măng đến bảo hành thì bảo xe đã có người động vào nhông xích rồi nên k bảo hành. Chẳng nhẽ tự tăng xích k được sao mà tăng xích thì nó làm ăn xăng đến hơn 3l sao. Toàn nói láo.

 6. Mọi người cho em hỏi, đèn xi nhan của mẫu xe này có kêu k ạ. Em mới mua ban đầu em đi để ý thì không có tiếng kêu, sau mấy ngày thì khi dùng xi nhan có tiếng kêu tít tít ạ @@

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button