TIN TỨC XE

DÂN CHƠI NỬA MÙA mới đi Yamaha R15? | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề r 15 thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

DÂN CHƠI NỬA MÙA mới đi Yamaha R15? | r 15.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do Cityfordbinhtrieu cung cấp tại đây nhé.

r 15 và các Chia sẻ liên quan đến bài viết này.

Huy thấy nhiều bạn có cái nhìn không hay về chiếc Yamaha R15 V3, và gọi nó là xe của dân chơi bán mùa. Bản thân Huy thì không nghĩ vậy, hãy cùng xem clip để biết cảm nhận của Huy về mình nhé! ++ ️ MY GEAR ️ ++ Gopro 9 – Insta360 ONE X2 – Media mod – Microphone – Sony A7C – Rode Wireless Micro – Cardo – ++ TÌM TÔI TẠI ĐÂY ++ Facebook – Youtube – Tiktok – Instagram – BUSINESS – giahuyle93 @gmail. com.

DÂN CHƠI NỬA MÙA mới đi Yamaha R15? và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

DÂN CHƠI NỬA MÙA mới đi Yamaha R15?
DÂN CHƠI NỬA MÙA mới đi Yamaha R15?

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề r 15 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#DÂN #CHƠI #NỬA #MÙA #mới #đi #Yamaha #R15.

lê gia huy,gia huy,vlog,mô tô,motorcycle,xe,pkl,yamaha,r1,review,trải nghiệm,đánh giá,motor,agv,pista,gopro,adidas,R15,R15v3,Xe mô tô r15,Xe dân vhowi,Dân chơi nửa mùa,Vva,Dohc,Sohc,155 vva,Tiểu R1,Suzuki,Gsx,Gsx r,Gsx r150,Cbr,Cbr150,Cbr150r,Xe dân chơi nửa mùa,Yamaha r15 v3 155,Yamaha r15 v3,Exciter 155,Exciter 155 vva,Exciter 2021,Exciter 155 vva 2021,Yamaha exciter,Yamaha exciter 2021,Winner X.

DÂN CHƠI NỬA MÙA mới đi Yamaha R15?.

r 15.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

24 Comments

  1. tiền ko đủ tầm chỉ là vấn đề để mua nh con A2 nhưng chiều cao cân nặng có lái được mấy em đó ko mới quan trọng tôi 165cm chỉ chạy r15 GSX chở xuống chứ làm gì đủ sức mà giữ mấy ông to con

  2. anh ơi, r15 của e chạy được khoảng 13k cây số thì cái ống bô của nó có một mảng bị biến thành màu trắng thì liệu nó có ảnh hưởng gì không ạ?

  3. Vì sao ex 150 lại dc nhiều ng ưa chuộng? Có rất nhiều lý do nhưng 1 phần k thể thiếu đó là kiểu dáng. Với động cơ 150 thì kiểu dáng của ex có thể nói gần như là đẹp nhất. Giờ bỗng nhiên thêm 1 đống phụ tùng vào cho phình to ra,đổi bánh cho to lên v.v…làm cho xe nặng thêm,cho cố giống xe pkl rồi để làm gì vậy ? Nó giống như 1 con lạc đà vẫn chỉ bao nhiêu đó sức,xong lại bôi đất đắp lên cho to ra,tô vẽ cho giống hệt con voi rồi kêu đây là voi. Lạc đà thì vẫn là lạc đà. 150 cc vẫn mãi là 150cc,đừng có ảo tưởng. Mang hình hài pkl mà bị raider gõ đầu k biết bao nhiêu bận

  4. Thế nào là nửa mùa nhỉ ? Lý luận của bọn dân chơi rẻ tiền!
    Tôi dư sẵn 2 tỷ rưỡi, mua được 2 chiếc Ducati 1199 còn dư tiền nhưng vẫn thích đi Ya R15.
    Ai ý kiến nửa mùa xem?

  5. hơi thô và đơn giản quá, rối .. đơn giản mà rối hả huy ?? mày nói cái gì thì cho nó chính xác và nhất là đừng nói hai lời .. t biết nếu mày đọc dc cmt kiểu này thì sẽ ko trả lời, t ko quan trọng, chỉ là muốn nhắc mày .. nói thì phải rõ ràng và đừng nói hai lời ..

  6. Mấy ông cứ cảm nghĩ Motor là phải biển A nghe mệt kinh. Tui từng sở hữu TFX đời đầu đi vẫn đã và cảm giác motor hẳn vì chả có nhu cầu tốc độ chỉ có thích cảm giác lái của motor. Chán mấy ông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button