TIN TỨC XE

[ CẢNH BÁO LỪA ĐẢO ] – CỬA HÀNG XE QUANG PHƯƠNG BÁN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG ( Sirius 50cc ) PHẦN 2 | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề xe máy quang phương lừa đảo thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

[ CẢNH BÁO LỪA ĐẢO ] – CỬA HÀNG XE QUANG PHƯƠNG BÁN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG ( Sirius 50cc ) PHẦN 2 | xe máy quang phương lừa đảo.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

READ  39 triệu 1 em Honda Winner X 2021 ▶️ Hóng Winner X mới...? 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ | Thông tin về xe mới nhất

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới khác do City ford binhtrieu cung cấp tại đây nhé.

xe máy quang phương lừa đảo và các Thông tin liên quan đến bài viết này.

Ai muốn biết thêm chi tiết liên hệ fb của mình: * Nhược điểm của xe + Xe nổ máy yếu, nhiều khi không nổ máy được và phải chờ hết thời gian, gây ức chế vcl + Số N của xe không quay được. trên đèn phanh quá nhiều + Bình xăng là thiết bị đắt tiền nhất mà xe bị vỡ. chạy đến 40km / h nó lại giật + Chắn bùn nó kêu éc éc Dcm nó + Phanh đĩa và yếm trước của xe cọ vào nhau khi chạy nhanh hoặc chạy 50km / h nó nhức đầu quá. + Mở cốp cứng theo xe + Lắc tay * ƯU ĐIỂM Không có cg :))) Mình mua ở: 32 Nguyễn Duy Đường Phường 8 quan 5 tphcm

READ  BÁN XE CBR600RR HQCN CHÍNH CHỦ ĐỨNG BÁN | XE GIỮ NHƯ MỚI | @Dương KC | Thông tin về xe mới nhất

[ CẢNH BÁO LỪA ĐẢO ] – CỬA HÀNG XE QUANG PHƯƠNG BÁN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG ( Sirius 50cc ) PHẦN 2 và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

[ CẢNH BÁO LỪA ĐẢO ] - CỬA HÀNG XE QUANG PHƯƠNG BÁN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG ( Sirius 50cc ) PHẦN 2
[ CẢNH BÁO LỪA ĐẢO ] – CỬA HÀNG XE QUANG PHƯƠNG BÁN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG ( Sirius 50cc ) PHẦN 2

>> Ngoài việc xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem tại đây.

READ  Top 9 BEST Sport Touring Motorcycles (Actually Fun to Ride!) | Thông tin về xe mới nhất

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề xe máy quang phương lừa đảo này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#CẢNH #BÁO #LỪA #ĐẢO #CỬA #HÀNG #QUANG #PHƯƠNG #BÁN #HÀNG #KÉM #CHẤT #LƯỢNG #Sirius #50cc #PHẦN.

[vid_tags].

[ CẢNH BÁO LỪA ĐẢO ] – CỬA HÀNG XE QUANG PHƯƠNG BÁN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG ( Sirius 50cc ) PHẦN 2.

xe máy quang phương lừa đảo.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

13 Comments

  1. Cửa hàng này rất lớn nhưng Cửa hàng này là lừa đảo nha anh em. Tui có mua 1 cái xe ab 2019 nó gắn sẵn phuộc nhúng sau đẹp lắm nó nói phuộc thái sau khi mua đem ra cho nó gắn inox nó vẽ thêm mua luôn phuộc trước thái đi anh chấp nhận luôn 5 triệu cái phuộc trước và phải đổi cái phuôc của hãng luôn. Thì mới có giá 5 triệu nhé. Xe về chạy tầm 1 năm cái phuộc sau thì quá cứng qua ổ gà hay ghề giảm tốc nó quá cứng nảy xe kêu như ngựa, phuộc trước đỡ hơn không kêu nhưng chạy tầm hơn 1 năm bị xì nhớt rốt cuộc 2 cái phuộc tháo đem giục luôn tốn 10 triệu rồi cái yên xe bị vô nước tự nhiên nó thấm từ bên trong ra cái màu vàng ố hết cái yên xe. Nên anh em chớ có mua xe tại cửa hàng quang phương này. Cứ đến hãng mua cho chắc tránh tiền mất tật mang. Và anh em nếu có mua xe trong hãng thi không nên gắn inox làm gì nó khá mắc gần gấp 3 ngoài đường . Nếu thích thì ta mua xe xong ra ngoài gắn cũng dc. Còn nhiều chuyện về quang phương lắm có chú kia làm trong quang phương 1 thời gian cũng bỏ qua chỗ khác làm ko muốn ăn lừa đảo. Thay lọc nhớt nó cũng thay cho bạn lọc nhớ giả, mình biết khi đi vào hãng bảo dưỡng xe . Anh nhân viên tháo ra mới nói cái lọc nhớt này giả nó không chắn bụi được vì nó ko có lớp màng nhớt trên lớp giấy ửa anh thay ở đâu vậy tôi nói mình thay ở quang phương cái anh thợ xe mới nói chỗ đó chuyên bán phụ tùng giả luôn ai cũng sợ nó hết.

  2. Đóng yên mà còn cót két thì thua , nhưng bạn vẫn còn may là k mua mấy chiếc đắt tiền , đọc mấy dòng bạn ghi mình thấy vừa buồn vừa mắc cười vì bạn nc dễ thương thật

  3. nhà sãn xuất china. thi đòi đau mà ngon. xe 50cc cua nhật người ta 80 90trieu. thì chê mác quá con xe tàu mẫu mã đẹp mà chất lượng như cức. mà quan trọng là rẽ tiền. bạn chon hàng rẽ tiền thi phai chịu đi bạn.
    Còn nếu muốn đánh giá xe ngon hay dở thì phai có kiến thức 1 xíu. túm lại là CỦA ÍT MÀ HÍT… THƠM.
    K BAO GIỜ CÓ NHÉ CÔ GÁI ƠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button