PHỤ TÙNG XE

Cafe nhạc sống hàng cực chất ở Hà Nội – 29 Nguyễn Khang, Trung Hoà (22/11/15) | Những phụ tùng xe đẹp nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề cafe nhạc sống hà nội thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Cafe nhạc sống hàng cực chất ở Hà Nội – 29 Nguyễn Khang, Trung Hoà (22/11/15) | cafe nhạc sống hà nội.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do https://cityfordbinhtrieu.vn cung cấp tại đây nhé.

cafe nhạc sống hà nội và các Nội dung liên quan đến từ khoá này.

G4U là một trong số ít những quán cà phê ca nhạc ở Hà Nội đủ “dũng cảm” để duy trì “nhạc sống” cả 7 ngày trong tuần, với những món đặc sản khá “chất” và “ngon” cho mỗi buổi tối khác nhau. nhau trong tuần. Điểm mạnh và cũng là nét đặc trưng nhất ở G4U mà ít nơi nào có được chính là sự nhiệt huyết và máu lửa của các nghệ sĩ chơi tại đây. Nếu ai đã từng tò mò tìm hiểu thì sẽ dễ hiểu hơn khi biết chủ nhân LÊ VIỆT DƯƠNG – một nghệ sĩ guitar trẻ toàn quốc – từng học tại Nhạc viện Quốc gia 15 năm – hiện là nghệ sĩ guitar. và giọng ca chính của G4U. Các nghệ sĩ đến với G4U vì tình cảm anh em, họ coi G4U là sân chơi, là nơi giao lưu nghệ thuật bên cạnh những thứ thuộc về kế sinh nhai. Ngọn lửa và nhiệt huyết đó xuất phát từ cái “tôi” của người nghệ sĩ, hôm nay người nghệ sĩ này đứng trên sân khấu để những nghệ sĩ khác là bạn bè của mình ngồi dưới đó cùng thưởng thức, bình luận, chiêm nghiệm và chia sẻ. khi nói đến sự tự thể hiện. Vì vậy, đừng ngạc nhiên khi chương trình chỉ đến 22h30 mà có khi đến 11 giờ đêm, các nghệ sĩ vẫn chưa muốn “buông” sân khấu. Địa chỉ G4U CAFE: 29 Nguyễn Khang, cầu Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0915569842 – 0904142705. Website: www.g4u.vn Địa chỉ hệ thống cửa hàng Guitar & Trung tâm dạy đàn Guitar G4U: – 29 Nguyễn Khang, Cầu Trung Hòa, Cầu Giấy. – Số 9 Phạm Văn Đồng – Mai Dịch – Cầu Giấy. – Số 9 Trưng Trắc, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 0915569842 – 0904142705 Website: www.g4u.vn #Cafecanhaccucchathanoihangtoi, #Canhacchatnhathanoihangngay, #Cafecanhacchatnhathanoihangngay, #Cafenhacsonghangngaycucchathanoi, #Nhacsonghangdemcucchathanoi,.

Cafe nhạc sống hàng cực chất ở Hà Nội – 29 Nguyễn Khang, Trung Hoà (22/11/15) và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Cafe nhạc sống hàng cực chất ở Hà Nội – 29 Nguyễn Khang, Trung Hoà (22/11/15)

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Cityfordbinhtrieu.vn/phu-tung-xe.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề cafe nhạc sống hà nội này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Cafe #nhạc #sống #hàng #cực #chất #ở #Hà #Nội #Nguyễn #Khang #Trung #Hoà.

Dung.

Cafe nhạc sống hàng cực chất ở Hà Nội – 29 Nguyễn Khang, Trung Hoà (22/11/15).

cafe nhạc sống hà nội.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button