ĐỘ XE

Bugi xe máy – Cách lựa chọn đúng | Xem thêm kiến thức chơi xe độ tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề bugi xe máy thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

Bugi xe máy – Cách lựa chọn đúng | bugi xe máy.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://cityfordbinhtrieu.vn cung cấp tại đây nhé.

bugi xe máy và các Thông tin liên quan đến từ khoá này.

#spark plugs #spark_plug #denso #brisk Đang làm #clips trở lại sau một thời gian dài tạm nghỉ. Bugi xe máy là bộ phận quan trọng, quyết định trực tiếp đến khả năng hoạt động của động cơ. Nó cũng là bộ phận cần được thay thế thường xuyên nhất. Vậy dựa trên những tiêu chí nào để chọn được một chiếc bugi phù hợp? 1 – Đặc điểm cấu tạo 2 – Chỉ số nhiệt 3 – Chất liệu điện cực 4 – Cấu tạo điện cực Tất cả sẽ được trình bày rõ ràng trong clip. Mong nhận được phản hồi. Cảm ơn bạn. – – – – – . 🏡 Đường 54 B, Khu ADC, Phú Thạnh, Tân Phú ☎ 0909.599.592 (Vui lòng SMS) 🇼www.299kmh.vn 🇫.

Bugi xe máy – Cách lựa chọn đúng và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Bugi xe máy - Cách lựa chọn đúng
Bugi xe máy – Cách lựa chọn đúng

>> Ngoài việc xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem nhiều tin tức mới ở đây.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề bugi xe máy này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

#Bugi #máy #Cách #lựa #chọn #đúng.

bugi,denso,bugi bạch kim,bugi iridium,bugi brisk,bugi 360 độ.

Bugi xe máy – Cách lựa chọn đúng.

bugi xe máy.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

23 Comments

  1. mình có dùng brisk 360 cho r15v3 ưu điểm phải công nhận là lửa mạnh hơn vòng tua gaganti tăng hơn 200v/p so với bugi zin có nghĩa là đánh lửa tối ưu hơn k có dư xăng chút nào đề pa lên lẹ hơn chút . nhược điểm là nhanh hỏng khoảng 12k km là phải thay rồi và giá khá đắt từ 450k -500k tùy chỗ bán

  2. Em thấy thực ra cái NGK iridi nó cũng chẳng phải bền lắm đâu. Tuy cái đầu iridi luôn luôn sáng bóng, nhưng phần điện cực âm nó vẫn mòn như bình thường, về sau cái rãnh chữ U bị đánh bằng thì tia lửa bé xíu lại và không còn xanh nữa đâu.

  3. Xe Airblade 110
    Mình mua bugi iridium chạy cảm giác bốc hơn bugi zin cũng mới luôn. Iridium chạy dc 17k km cực ở trên nó bị mòn lỏm luôn, gỏ vô gần lại chạy tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button