PHỤ TÙNG XE

25 Ý TƯỞNG ỐP ĐIỆN THOẠI DIY VỪA DỄ VỪA NGẦU | Những phụ tùng xe đẹp nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề ốp điện thoại đẹp thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

25 Ý TƯỞNG ỐP ĐIỆN THOẠI DIY VỪA DỄ VỪA NGẦU | ốp điện thoại đẹp.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do City ford Bình Triệu cung cấp tại đây nhé.

ốp điện thoại đẹp và các Chia sẻ liên quan đến nội dung này.

Ý TƯỞNG TRƯỜNG HỢP TUYỆT VỜI Nếu bạn đã chán những chiếc ốp lưng cũ kỹ nhưng vẫn muốn bảo vệ chiếc điện thoại đắt tiền thân yêu của mình, chúng tôi có ở đây cách giữ an toàn cho con bạn và cách thực hiện. sản xuất các trường hợp nhiều màu sắc mà không tốn kém. Tất cả những gì bạn cần là rất hạt dẻ và có thể mua ở bất kỳ cửa hàng thủ công nào. Bên cạnh đó, đây cũng là một cách thú vị để thể hiện bản sắc cá nhân của bạn thông qua điện thoại và tạo ra một cái gì đó độc đáo. Xắn tay áo của bạn và làm theo hướng dẫn từng bước giống như bánh của chúng tôi! Ý tưởng đầu tiên là tuyệt vời! Chúng ta hãy cùng nhau làm một chiếc hộp đựng chất lỏng cầu vồng! Bạn sẽ cần một chiếc ốp lưng trong suốt và 8 hoặc 10 ống hút không màu. Dùng kéo cắt ống hút sao cho vừa với kích thước của hộp đựng. Tiếp theo, bạn lấy kìm và bật lửa để bịt kín ống hút. Làm tan chảy một đầu của ống hút như bạn thấy trong hướng dẫn của chúng tôi. Sau đó, trộn nước với màu thực phẩm và dùng bơm kim bơm dung dịch vào ống hút. Đừng quên để lại một số không gian. Khi bạn làm xong ống hút, hãy gắn từng phần của ống vào mặt sau của vỏ điện thoại. Các cô gái, bạn sẽ thích ý tưởng tiếp theo, đặc biệt nếu bạn có niềm yêu thích đặc biệt với chim hồng hạc. Tôi yêu thích những món đồ thủ công hoặc những tác phẩm nghệ thuật có hình chim hồng hạc và tôi cũng sẵn sàng chia sẻ cách làm vỏ điện thoại hình chim hồng hạc siêu dễ. Dùng nỉ để tạo và cắt hình con chim hồng hạc. Dùng len màu hồng để làm bông gòn và gắn vào chú chim hồng hạc bằng nỉ. Để khô rồi gắn hồng hạc vào vỏ điện thoại. Cuối cùng, bạn có thể học cách làm vỏ điện thoại galaxy. Bạn có thể tạo trường hợp này bằng sơn móng tay! Các công cụ bạn sẽ cần là một hộp đựng màu đen trơn, sơn móng tay màu xanh và hồng và sơn long lanh. Sử dụng miếng bọt biển để thêm các chấm màu khác nhau. Hãy sáng tạo và nhìn vào những bức tranh về vũ trụ để có thêm cảm hứng! Sơn lên thành phẩm một lớp sơn móng tay. THỜI GIAN THÍ NGHIỆM: 00:19 Ốp lưng điện thoại Rainbow 01:02 Ốp lưng điện thoại Flamingo 02:16 Ốp lưng mì ăn liền 03:03 Ốp lưng dẻo hình trứng 04:59 Ốp lưng điện thoại Galaxy ——— ————————– Kênh Youtube Chính Thức Của Thủ Công 5 Phút Tỏa Sáng: Music by Epidemic Sound :.

25 Ý TƯỞNG ỐP ĐIỆN THOẠI DIY VỪA DỄ VỪA NGẦU và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

25 Ý TƯỞNG ỐP ĐIỆN THOẠI DIY VỪA DỄ VỪA NGẦU
25 Ý TƯỞNG ỐP ĐIỆN THOẠI DIY VỪA DỄ VỪA NGẦU

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề ốp điện thoại đẹp này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#TƯỞNG #ỐP #ĐIỆN #THOẠI #DIY #VỪA #DỄ #VỪA #NGẦU.

5 phút thủ công,DIY,tự tay làm hết,thủ công,mẹo vặt,mẹo,mẹo nhỏ,các dự án thủ công,hoạt động thủ công,hướng hẫn,cách làm,mẹo làm cuộc sống dễ dàng hơn,mẹo đơn giản,ốp điện thoại,ốp điện thoại diy,mẹo vặt với ốp điện thoại,mẹo với ốp điện thoại,iPhone,smartphone,ngân hà,lông vũ,trang trí,nhựa resin,ốp điện thoại rẻ,ốp điện thoại cầu vồng,trứng dẻo,ốp điện thoải giảm stress,slime,ốp điện thoại hồng hạc,quả bông.

25 Ý TƯỞNG ỐP ĐIỆN THOẠI DIY VỪA DỄ VỪA NGẦU.

ốp điện thoại đẹp.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

20 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button