TIN TỨC XE

2022 Yamaha YZ250F TESTED – Motocross Action Magazine | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề yamaha yz thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

2022 Yamaha YZ250F TESTED – Motocross Action Magazine | yamaha yz.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

yamaha yz và các Thông tin liên quan đến chuyên mục này.

#motocross #dirtbike #offroad Motocross Action chạy thử Yamaha YZ250F 2022 tại Đường đua Glen Helen. Vào năm 2022, Yamaha YZ250F được trang bị lốp Dunlop, vành sau mới rộng hơn, lốp rộng hơn, nhông xích mới nhẹ hơn, thay đổi bền hơn và cập nhật hệ thống treo. Mục tiêu của Yamaha là tăng lực kéo bánh sau và có được cảm giác lái chắc chắn hơn. Yamaha là mẫu xe yêu thích của người lái thử nhưng phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt vì Honda CRF250R 2022 hoàn toàn mới và KTM 250SXF vẫn chiếm ưu thế. Liệu những thay đổi được thực hiện đối với Yamaha YZ250F có đủ để giành chiến thắng trong trận đấu Motocross Action 250 Shootout năm 2022? Chúng tôi sẽ tìm hiểu sớm hơn sau! Josh Mosiman phân tích các chi tiết của chiếc xe, những gì chúng tôi đã học được trong ngày thử nghiệm đầu tiên và một số mẹo hữu ích nếu bạn là chủ sở hữu Yamaha YZ250F. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho bạn video thử nghiệm chuyên sâu và toàn diện nhất trong ngành để bạn có thông tin trong tay trước khi phá vỡ ngân hàng tại đại lý địa phương của bạn trên một chiếc xe đạp mới. Like.Share.Subscrbie.Enjoy Đăng ký Motocross Hành động: Theo dõi Motocross Hành động: Motocross Hành động Trang web: Motocross Hành động Facebook: Motocross Hành động Twitter: Motocross Hành động Instagram :.

2022 Yamaha YZ250F TESTED – Motocross Action Magazine và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

2022 Yamaha YZ250F TESTED - Motocross Action Magazine
2022 Yamaha YZ250F TESTED – Motocross Action Magazine

>> Ngoài việc xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Cityfordbinhtrieu.vn/tin-tuc-xe.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề yamaha yz này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn.

#Yamaha #YZ250F #TESTED #Motocross #Action #Magazine.

race,test,wil,nuts,honda,crf,crf250,crf250r,dirt,dirt bike,jump,berm,blown,explode,whip,moto,motocross,supercross,professional,amateur,racing,testing,review,opinion,new,2022,model,horsepower,engine,parts,products,detail,details,suspension,offroad,outdoors,track,course,obstacle.

2022 Yamaha YZ250F TESTED – Motocross Action Magazine.

yamaha yz.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

13 Comments

  1. Lol the yz450 handles just as fine! You guys and these shroud complaints is ridiculous.. I hop off the Yamaha on to a Kawasaki or Honda and really isn’t a huge difference! Matter of fact try measuring across from radiator to radiator there isn’t a huge difference at all. And the app is better than any other bike period! Plus the fact you really don’t need aftermarket parts to make the bike go faster where is the app helps that out a lot and saves you money. You sound like a hater compared to other testers.lol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button