TIN TỨC XE

1958 Chevrolet Impala For Sale | Thông tin về xe mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề chevrolet 4 cho thì vui lòng xem ngay những thông tin bên trong bài viết này nhé.

1958 Chevrolet Impala For Sale | chevrolet 4 cho.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài việc xem những kiến thức chơi xe độ mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

chevrolet 4 cho và các bài viết liên quan đến bài viết này.

Nhấp ngay để tải xuống ngay “Cách tránh 7 sai lầm chết người nhất khi mua xe cổ trực tuyến”! Để xem hơn 100 hình ảnh về chiếc xe này, hãy ghé thăm Chevrolet Impala 1958 VIN: F58S119353 Chiếc Impala ’58 này được thừa hưởng từ người anh rể của người chủ trước, anh ấy không biết nhiều về chiếc xe, nhưng chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu của mình. Chiếc Impala này được tùy chọn rất nhiều từ khi xuất xưởng, bao gồm các tính năng như trợ lực lái, phanh điện và cửa sổ chỉnh điện. Impala đã trải qua quá trình trùng tu hoàn toàn bằng khung được thực hiện rất đẹp. Mọi đai ốc và bu lông, thành phần và vật liệu bên trong đã được thay thế hoặc điều chỉnh lại. Những chiếc Impalas đời 1958 này có tùy chọn đặt hàng với hệ thống treo khí nén của nhà máy mà GM gọi là “Level Air”. Những hệ thống này nổi tiếng là bị rò rỉ và nhiều hệ thống đã được trả lại cho đại lý để được thay thế bằng lò xo bình thường. Chiếc xe đặc biệt này đã được trang bị hệ thống treo khí nén hiện đại, đảm bảo độ tin cậy và hiệu suất cao hơn so với hệ thống của nhà máy. Mặt dưới có một lớp sơn lót oxit gỉ mỏng và một khung sơn độc đáo. Sẽ rất khó để tìm thấy một chiếc Impala ’58 đẹp hơn chiếc này! Truy cập www.vanguardmotorsales.com để xem hơn 100 ảnh HD và video chuyên sâu của chúng tôi về Impala này và hơn 180 tác phẩm kinh điển khác! Cơ khí: Động cơ 348ci V8 – Năm: 1962-1964 Holley Carb – Hộp số tự động 2 cấp 600 CFM Powerglide – Vỏ nhôm Cổ phía sau – Tỷ lệ: 3,40: 1 Hệ thống treo độc lập phía trước Hệ thống treo 4 liên kết phía sau – Túi khí – Giảm xóc MỚI Phanh nhà máy: – Đĩa POWER phía trước – Trống nguồn phía sau – Dây chuyền mới – Phanh điện tử được nối các thành phần chính: – BỘ ĐIỀU HÒA NGUỒN NHÀ MÁY – Căn chỉnh TƯƠI – Bình xăng MỚI – Còn hàng Cơ quan phân phối: Lưới tản nhiệt Chrome đang ở trong tình trạng tốt Các tấm cản Chrome đang Trong điều kiện tuyệt vời Máy hút mùi phù hợp vừa vặn w / Chắn chắn Cửa vừa khít w / Thân cửa và khe hở trông tuyệt vời Công việc cắt tỉa bằng Chrome và thép không gỉ là tuyệt vời Phù hợp với thân cây Phụ tùng – Giắc cắm – Quầy bên trong Nhìn đẹp Khung gầm sạch sẽ – Khung được sơn đẹp – Mặt dưới của thân xe được sơn màu đỏ ôxít đẹp mắt – Sàn thân đẹp – Ván sàn có bánh xe đẹp: 14 ”- Lốp OEM kiểu cổ điển: 215 / 75R14 – Nội thất tường trắng cổ điển Cok er: Nội thất màu be & đồng trông hoàn toàn mới! Ghế băng ghế ngồi Cột Shifter Bảng điều khiển cửa Nhìn tuyệt vời Headliner là sạch sẽ và chặt chẽ Bảng điều khiển trông tuyệt vời Ống kính đồng hồ sạch sẽ và rõ ràng Bọc ghế sạch sẽ. Bỏ lỡ! Gọi cho Tom 7 ngày một tuần theo số 248-974-9513! [email protected]

1958 Chevrolet Impala For Sale và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

1958 Chevrolet Impala For Sale

>> Ngoài việc xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức độ khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin mỗi ngày ở đây.

Với những Chia sẻ về chủ đề chevrolet 4 cho này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

#Chevrolet #Impala #Sale.

Mopar,Ford,automobile(industry),Vanguard Motor Sales,Cars for sale,Test Drive,Muscle cars 2018,For sale,Muscle car,Chevrolet,Hot rod,Dealership,American Muscle,Hot rods for sale,cars,American Muscle car,super cars,Classic car,Buy muscle cars,classic cars for sale,dodge,Vanguardmotorsales.com,street rods for sale,muscle cars for sale,shelby,Classic car dealership,buy classic cars,Classic Muscle car,Muscle car dealership,Street Rod,vanguard.

1958 Chevrolet Impala For Sale.

chevrolet 4 cho.

Trương Cường

Xin chào các bạn, mình là Trương Cường. Mình là một người yêu thích xe vì thế mình đã tạo ra website này để chia sẻ những thông tin mới nhất về xe. Rất mong những thông tin do mình chia sẻ sẽ có nhiều giá trị dành cho bạn

Related Articles

45 Comments

 1. THAT was my very first car. I bought it in 1961. Someone in town had won it and had just traded it in. I got a call from a friend who worked at the dealer and took out a loan and it was mine. Now the sad part. I got drafted three years later and put the car in storage. My father sold it while I was in Germany and gave the money to my sister who had to get married. I never did get the money from that deal. Oh well. I'd love another one but I'm getting too old to drive so I'll just keep looking at videos like this and keep dreaming about the good old days.

 2. That is certainly a love it or hate it color. Probably the least popular that year? That 348 engine was underrated. Such a sweet sound and rugged dependability. Don’t care for the mods but agree that it’s a VERY nice car!

 3. Love the 58's…
  My favorite 50's Chevy..
  It just has class from one end to the other..
  The curves & body lines are like no other model year …
  I know the tri-5's are most everyones fav.
  But give me a '58.
  Then a '59, then a '60, then a '61…..lol

 4. I hate it when they take a classic and ruin it by making it sit on the ground – like they never did! Ruins the car…just my opinion. I hate that. I like the modification of the power windows, but the copper on the doors are a bit much.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button